Ca sĩ Katy Perry

Mở cửa đến tương lai

0
Nếu các tuần lễ thời trang từ New York, London, Milan đến Paris là nơi để các nhà mốt cùng với xu hướng thời trang mới nhất “tấn công” cuộc sống thì Met Gala là cuộc chơi để các ngôi sao âm nhạc, điện ảnh, thời trang thỏa sức sáng tạo...
Emma Wattson là cái tên mới nhất của làng giải trí dính líu tới vụ bê bối Hồ sơ Panama. /// Ảnh: Reuters

‘Phù thủy’ Emma Watson có tên trong Hồ sơ Panama

1
Nữ diễn viên của loạt phim Harry Potter có tên trong danh sách nghi trốn thuế được Hiệp hội nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố từ tài liệu bị rò rỉ của một công ty luật tại Panama, theo Independent.
Tài tử James Franco 'xăm hình' Emma Watson lên cổ

Tài tử James Franco 'xăm hình' Emma Watson lên cổ

0
(TNO) Nam diễn viên của 127 giờ sinh tử đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi khoe cận cảnh hình xăm 'cô phù thủy' Emma Watson lên cổ, Us Magazine đưa tin ngày 29.10
Câu chuyện thử vai của dàn sao 'Harry Potter' cách đây 15 năm

Câu chuyện thử vai của dàn sao 'Harry Potter' cách đây 15 năm

0
(TNO) Ngày 21.8 của 15 năm trước, “bộ ba phép thuật” Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson chính thức ra mắt khán giả. Hãy cùng nhìn lại “bộ ba” đã nhận được những vai diễn thay đổi cuộc đời họ như thế nào.
Đêm của những cái tên sáng chói

Đêm của những cái tên sáng chói

0
Khác với những đêm hội khác của điện ảnh hay âm nhạc, đêm TIME 100 Gala diễn ra tuần qua ở New York trong không khí đặc biệt, không bởi sự màu mè của thời trang hay ánh đèn lấp lánh của thảm đỏ mà bởi sự tự hào toát lên trên từng gương mặt, từng nụ cười. Họ, cả những người nổi tiếng của giới showbiz và cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn nhưng ít người nhận ra, được tạp chí TIME gọi là những người thay đổi thế giới.