Game kinh dị 4vs1 Propnight kết hợp Dead by Daylight và Prop Hunt

0 Thanh Niên Online

Là sự kết hợp giữa Prop Hunt với Dead by Daylight, tựa game kinh dị 4vs1 Propnight vừa tung đoạn trailer ra mắt chính thức cùng với bản open beta miễn phí.

Là một game kinh dị 4vs1 của nhà phát triển FNTASTIC và nhà xuất bản MYTONA, Propnight mang trên mình những cảm hứng bất tận. Thật vậy, tựa game Propnight là sự kết hợp của hai trò chơi đã truyền cảm hứng cho nó: Prop Hunt và Dead by Daylight.

Có kiểu chơi trốn tìm, trong Prop Hunt người chơi ẩn náu trong khi những người chơi khác đi săn lùng, cứ như vậy người đi trốn sẽ chiến thắng nếu hết thời gian mà không bị tìm thấy. Mặt khác, Dead by Daylight là một game kinh dị 4v1, trong đó người sống sót sửa chữa máy phát điện và trốn tránh nhân vật sát thủ trong các cuộc rượt đuổi. Mới đây, Propnight đã mô tả sự kết hợp giữa 2 lối chơi này sẽ như thế nào trong một đoạn trailer chính thức.

Game kinh dị 4vs1 Propnight kết hợp Dead by Daylight và Prop Hunt - ảnh 1

Theo đó đoạn trailer cho thấy Propnight kết hợp các khái niệm quen thuộc từ cả 2 trò chơi. Vòng lặp vũ trụ của Propnight lấy cảm hứng từ Dead by Daylight, với cơ chế xuyên suốt của Prop Hunt. Tuy vậy, Propnight có vẻ ít thiên về rình rập lẩn trốn hơn nhiều so với những người tiền nhiệm và hỗn loạn hơn nhiều trong suốt quá trình chơi từng khoảnh khắc; ví dụ, những người sống sót biến thành các vật thể bay lượn xung quanh.

Game kinh dị 4vs1 Propnight kết hợp Dead by Daylight và Prop Hunt - ảnh 2

Trong Propnight cũng chú trọng yếu tố kinh dị, như bạn có thể thấy trong đoạn trailer có hình ảnh một nữ tu độc ác trang điểm xám đen kiểu Valak và đôi mắt màu vàng nhìn như muốn xuyên thấu tâm hồn. Trong vai kẻ giết người, người chơi theo đuổi những người sống sót ở góc nhìn thứ nhất, không khác gì Dead by Daylight.

Tuy nhiên, có vẻ như những người sống sót cũng chơi ở góc nhìn thứ nhất khi họ không biến hình thành đạo cụ, như cảnh người chơi tạm thời làm choáng nhân vật sát thủ bằng đèn flash của máy ảnh. Cú choáng này cũng khiến cho một số loại tiền xu rơi ra từ kẻ thù.

Game thủ có thể trải nghiệm open beta miễn phí từ ngày 15 đến 18/10. Giờ đây, người hâm mộ của Prop Hunt hoặc Dead by Daylight có nhiều cơ hội để khám phá những điều mới nhất trong thể loại kinh dị nhiều người chơi không đối xứng.

Propnight hiện dự kiến phát hành vào ngày 01.12.2021 trên PC (Steam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm