Giải bóng đá tứ hùng 'Tiếp bước đến trường' cho học sinh nghèo xứ Huế

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
01/08/2022 13:39 GMT+7

Giải bóng đá do cộng đồng doanh nhân , những người làm báo, các đơn vị nhà nước tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức với chủ đề “Tiếp bước đến trường năm 2022” đã hỗ trợ 100 em học sinh nghèo bước vào năm học mới.

Chiều 31.7, CLB CEO HUE phối hợp cùng CLB Bóng đá Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND, CLB Bóng đá Báo chí thường trú Huế, Sở Kế hoạch - Đầu Tư (Thừa Thiên-Huế) tổ chức giải bóng đá giao hữu với chủ đề “Tiếp bước đến trường năm 2022”.

Ban tổ chức trao quà cho các em học sinh

BTC

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã kêu gọi hơn 100 triệu đồng từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn, kịp trao cho 100 học sinh (mỗi suất 1 triệu đồng) có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới.

Giải còn là dịp để cộng đồng doanh nhân, đội ngũ những người làm báo, các đơn vị nhà nước tại Thừa Thiên-Huế giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu bóng đá, đồng thời xây dựng quỹ thiện nguyện, giúp đỡ các em nhỏ vượt qua khó khăn, tiếp tục hành trình từ thiện trong những năm tới.

Các đội bóng trước trận đấu

Sau chương trình khai mạc và trao quà, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao văn minh, trung thực và nhân văn.

Đại diện các cầu thủ tuyên thệ trước trận đấu

BTC

Buổi chiều, các đội bước vào vòng đấu đi tìm nhà vô địch. Hết 40 phút, CLB Bóng đá Báo chí thường trú Huế xuất sắc giành "ngôi vương", trong đó cầu thủ Hữu Tin của CLB này đoạt giải Vua phá lưới và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải với 3 bàn thắng đẹp.

Các cầu thủ thi đấu trong tinh thần phấn khởi, đem đến cho các cổ động viên những trận đấu kịch tính

LÊ HOÀI NHÂN

Các đội CLB Bóng đá Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND, CLB CEO HUE, Sở Kế hoạch - Đầu Tư lần lượt nhận các giải: Nhì, ba và giải cống hiến.

Trong đêm Gala (31.7), Ban tổ chức tiếp tục quyên góp thành công 70 triệu đồng thông qua chương trình đấu giá sim (50 triệu đồng) và sự ủng hộ từ một doanh nghiệp (20 triệu đồng). Số tiền này được đưa vào quỹ từ thiện cho chương trình “Tiếp bước đến trường năm 2023”.

Cúp vàng nhà vô địch giải đấu tứ hùng "Tiếp bước đến trường năm 2022" thuộc về CLB Bóng đá Báo chí thường trú Huế

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.