Nghị sĩ Ý Alberto Cirio /// Ảnh chụp màn hình La Stampa

Nghị sĩ EU nhiễm COVID-19

0
Nghị sĩ EU bị nhiễm COVID-19, Giáo hoàng Francis làm lễ ngày chủ nhật trên mạng để tránh mọi người tụ tập là các diễn biến mới về tình hình dịch bệnh tại châu Âu.
Giáo hoàng Francis được xét nghiệm virus corona, kết quả âm tính

Giáo hoàng Francis được xét nghiệm virus corona, kết quả âm tính

0
Một tờ báo của Ý đăng tải thông tin rằng Giáo hoàng Francis đã được xét nghiệm virus corona sau khi ông ngã bệnh và hủy bỏ một số sự kiện. Ý là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất ở châu Âu và việc có vấn đề về sức khỏe có thể khiến Giáo hoàng gặp nguy hiểm.
Giáo hoàng Francis ho trong lễ cầu nguyện hàng tuần tại Quảng trường St Peter ở Vatican, ngày 1.3 /// Reuters

Giáo hoàng Francis không nhiễm virus Corona

0
Tờ Messaggero (Ý) ngày 3.3 đưa tin Giáo hoàng Francis đang bị cảm, nhưng đã được xét nghiệm với kết quả âm tính với virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) giữa lúc Ý trở thành điểm nóng dịch COVID-19 ở châu Âu.
Những kệ dài hun hút của văn khố /// Reuters

Văn khố Cơ mật Vatican được ‘giải mật’?

0

Kho tài liệu bí ẩn của Vatican, lưu trữ hàng triệu tài liệu xuyên suốt 12 thế kỷ, giờ đây đã được gỡ mác “mật”, ít nhất là trên cái tên chính thức của nơi này, theo hãng tin Reuters hôm 29.10.

Giáo hoàng xác nhận Messi không phải...Chúa

Giáo hoàng xác nhận Messi không phải...Chúa

0

Một nhà báo tại Tây Ban Nha đã phải cất công đi gặp  Giáo hoàng Francis, người đứng đầu Tòa thánh Vatican, để xem Messi...có phải Chúa thật hay không.

Bà Paloma Garcia Ovejero, giáo hoàng Francis và ông Greg Burke tại Vatican /// Reuters

Người phát ngôn Vatican từ chức

0
Người phát ngôn Vatican Greg Burke đã bất ngờ từ chức giữa cuộc cải tổ hoạt động truyền thông của tòa thánh, trùng thời điểm giáo hội chịu nhiều sức ép về các bê bối lạm dụng tình dục.