Binh sĩ Hàn Quốc (gần) và Triều Tiên trong một lần canh gác tại Bàn Môn Điếm 	 /// Ảnh: Reuters

Triển vọng hạ nhiệt căng thẳng liên Triều

0
Hàn Quốc chính thức đề xuất tổ chức cuộc đối thoại quân sự hiếm thấy với CHDCND Triều Tiên trong tuần này nhằm giảm căng thẳng dọc biên giới liên Triều.
Trồng cây xung quanh nhà để mát  /// Ảnh: Shutterstock

Cách giữ người mát mẻ trong mùa hè oi bức

1
Mùa hè là mùa oi bức có thể khiến cơ thể luôn nóng. Nhưng nếu biết cách duy trì nhiệt độ cơ thể mát có lẽ chúng ta sẽ không cảm thấy khó chịu, hay dễ mắc bệnh mùa hè, theo womansday.
Hạ nhiệt cơ thể khi nắng nóng

Hạ nhiệt cơ thể khi nắng nóng

0
Thời tiết nắng nóng, cơ thể ra nhiều mồ hôi, người bứt rứt khô khan, họng cũng thường bị khô. Ăn uống thời điểm này cần dùng những món thanh đạm dễ tiêu hóa; nên dùng rau quả tươi, cá tươi; hạn chế ăn nhiều chất béo, cay và nóng.
Ăn uống mùa nóng

Ăn uống mùa nóng

0
Thời tiết mùa này nắng nóng và oi bức. Do vậy phải chú ý cách ăn uống, giữ gìn sức khỏe. Nên dùng các món ăn giúp giảm nhiệt, làm mát cơ thể.
Căng thẳng biên giới Ấn - Trung hạ nhiệt

Căng thẳng biên giới Ấn - Trung hạ nhiệt

0
Ngày 26.9, Ngoại trưởng Ấn Độ Sushma Swaraj thông báo nước này và Trung Quốc đã đạt thỏa thuận rút quân tại khu vực tranh chấp ở Ladakh, chấm dứt cuộc đối đầu kéo dài gần 2 tuần qua.
Hạ nhiệt

Hạ nhiệt

0
Trong lúc cộng đồng người chơi Thần ma đại lục đang chán nản vì level bị giới hạn khá lâu thì nhà phát hành CMN vừa tung bản cập nhật lúc 15 giờ ngày 11.7 với rất nhiều tính năng mới, trong đó điều khiến game thủ hả hê nhất vẫn là nâng giới hạn level từ 59 lên 65.
Nắng nóng đầu hè, các bể bơi tăng giá

Nắng nóng đầu hè, các bể bơi tăng giá

0
(TNO) Hè về, đợt nắng nóng kéo dài khiến người dân Hà Nội đổ xô đến các bể bơi nhằm “hạ hỏa”. Các bể bơi cũng rục rịch tranh thủ tăng giá vé.
Úc, Singapore kêu gọi hạ nhiệt ở biển Đông

Úc, Singapore kêu gọi hạ nhiệt ở biển Đông

0
(TNO) Ngoại trưởng Úc Bob Carr và người đồng cấp Singapore K. Shanmugam ngày 10.9 cùng kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng trong tranh chấp chủ quyền ở biển Đông, theo hãng tin AFP.
Giá vàng giảm mạnh 600.000 đồng/lượng

Giá vàng giảm mạnh 600.000 đồng/lượng

0
(TNO) Giá vàng thế giới lao dốc kéo theo giá vàng trong nước sáng 8.6 giảm mạnh, hiện mất mốc 42 triệu đồng/lượng. Giá USD trong ngân hàng và trên thị trường tự do cũng hạ nhiệt.