Hoa hậu Diễm Hương là một fan ruột của Phở Việt  /// ẢNH: T.L

Hoa hậu Diễm Hương hồi hộp đi thi “Ngày của Phở”

0
Sáng 5.12, hoa hậu Diễm Hương có mặt tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (TP.HCM) để cùng đồng hành với chương trình Ngày của Phở do báo tổ chức vào ngày 12.12 và thật bất ngờ cô tiết lộ cũng là thí sinh tham gia “vượt vũ môn” dịp này.
Ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa đã mang lại những trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, ghi lại những khoảng khắc đầy yêu thương cho các gia đình

Gia đình sao Việt vui cùng Ngày hội FWD Con Vươn Xa

0
Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Trịnh Kim Chi cùng 2.000 gia đình trẻ Việt Nam đã có một ngày cuối tuần đáng nhớ khi tham Ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa do Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức vào ngày 15.4.2017 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.

 

Cặp đôi cắt bánh mừng hạnh phúc...

Hoa hậu Diễm Hương lên xe hoa

0
Chiều 29.11, dù thời tiết khá xấu nhưng hoa hậu Diễm Hương vẫn rạng rỡ trong ngày cưới của mình. Cô dâu và chú rể ôm hôn nhau dưới mưa giữa không gian sân vườn lãng mạn như chuyện cổ tích trong tiếng reo hò của mọi người.
Những nữ nghệ sĩ từng bị bạo hành

Những nữ nghệ sĩ từng bị bạo hành

0
(iHay) Xinh đẹp, tài năng, được nhiều người mến mộ, các nghệ sĩ như Choi Jin Sil, Huỳnh Dịch, Giả Tịnh Văn, Madonna, Rihanna… cũng không tránh khỏi bạo lực gia đình.
Hoa hậu Diễm Hương 'Mong hai chữ bình yên'

Hoa hậu Diễm Hương 'Mong hai chữ bình yên'

0
Hoa hậu Diễm Hương đã từng có tất cả và đã mất tất cả. Cô bước ra khỏi gia đình mình với hai bàn tay trắng, thậm chí ra đi chỉ với bộ quần áo trên người vì muốn tìm hạnh phúc của riêng mình...