Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, HLV Park Hang-seo trên bục chiến thắng tại SEA Games 30 
 /// Độc Lập

Việt Nam phải cố gắng có huy chương Olympic 2020

0
Thể thao không nên ảo tưởng, thành công hôm nay mà không biết cách duy trì, vun đắp và thậm chí “cải tổ” những thứ chưa làm được thì khó đảm bảo được thành công đó một cách lâu dài”, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác ngành thể thao năm 2019, triển khai công tác năm 2020 vào hôm qua (26.12).
Bộ huy chương vàng, bạc và đồng được trao cho các vận động viên đoạt giải tại Olympic và Paralympic 2020  /// Ảnh: Ban tổ chức IOC

Huy chương Olympic 2020 từ rác thải điện tử

0
Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) vừa tiết lộ thiết kế cho các bộ huy chương mà họ sẽ trao cho những vận động viên đoạt giải thưởng.
7/8 học sinh VIệt Nam tham dự olympic vật lý châu Á đều giành huy chương  /// Ảnh NGUỒN BỘ GD-ĐT

Việt Nam giành 7 huy chương Olympic vật lý châu Á

0
Thông tin từ Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT cho biết cả 8/8 học sinh Việt Nam tham dự Olympic vật lý châu Á đều đoạt giải, trong đó có 7 huy chương và 1 bằng khen.
 
Chiến dịch thu gom rác thải điện tử của Nhật Bản để tái chế huy chương Olympic 2020 nhận được sự hưởng ứng rất cao /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhật Bản tái chế huy chương Olympic từ lô rác thải điện tử

0

Nhật Bản đã nhận lô thiết bị điện tử cũ đầu tiên do công chúng đóng góp nhằm thu thập vàng, bạc và đồng để đúc những tấm huy chương sẽ được trao tại Olympic và Paralympic 2020, đánh đấu một cột mốc mới trong dự án tái chế lớn.

Thí sinh đoạt HCV kỳ thi Tay nghề ASEAN được tặng hoa khi về đến sân bay /// H.H

Những chiếc huy chương là vô giá

2
50 - 70 triệu đồng cho một chiếc huy chương vàng hay một giải nhất thì khó có thể nói là xứng đáng hay chưa đối với cả quá trình học tập và lao động miệt mài. Để nuôi dưỡng một nhân tài, nhà nước và xã hội cần làm nhiều hơn thế.
Công Phượng sút căng như kẻ chỉ đưa Việt Nam vào tứ kết ASIAD

Công Phượng sút căng như kẻ chỉ đưa Việt Nam vào tứ kết ASIAD

0
Trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về Olympic Việt Nam, với bàn thắng duy nhất được ghi do công của Công Phượng. Chiến thắng này giúp Olympic Việt Nam lần đầu lọt vào tứ kết bóng đá nam ASIAD.
Việt Nam đã có VÀNG tại ASIAD

Việt Nam đã có VÀNG tại ASIAD

0
Sáng ngày 23.8, đội tuyển đua thuyền Rowing nữ Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung thuyền 4 người.
/form>