huynh mai

Tân Phó chánh văn phòng UBND TP.HCM từng giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo quận 8. /// Ảnh: Nguyên Vũ

UBND TP.HCM có thêm nữ Phó chánh văn phòng

1
Tân Phó chánh văn phòng UBND TP.HCM Vũ Thị Huỳnh Mai năm nay 40 tuổi, từng giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo quận 8 kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 8.
 /// Anh Thúy

Quần vợt nữ VN vẫn chưa đột phá

0
Kể từ sau thế hệ tài năng Huỳnh Mai Huỳnh, Nguyễn Thùy Dung, Huỳnh Phương Đài Trang, quần vợt nữ VN vẫn “giậm chân tại chỗ”.
Đau lưng, đau cổ, đau vai... đều được cơ sở ông Trần Văn Cường nắn bóp như nhau /// Ảnh: Duy Tính

'Nổ' chữa bệnh trên Facebook: Sở Y tế TP.HCM nói gì?

1
Phản hồi về bài viết ‘Nổ’ chữa bệnh trên Facebook trên Báo Thanh Niên, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, người phát ngôn của Sở Y tế TP.HCM, cho biết thanh tra đang xác lập các hành vi vi phạm và sẽ xử phạt phù hợp. 
Gần 4.000 hộ dân thiếu nước sạch do đường ống bị vỡ

Gần 4.000 hộ dân thiếu nước sạch do đường ống bị vỡ

0

 Từ ngày 5.12.2017 đến nay, 80 hộ dân ở thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa và 3.700 hộ dân ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị mất nước sạch hoàn toàn. Họ phải lọc nước giếng bị nhiễm phèn hoặc mua nước bình để dùng.

 

 

Hiện trường vụ xe tải sụp hố khi băng qua bờ tràn mùa lũ /// Ảnh: Tâm Ngọc

Xe tải sụp hố vì băng qua bờ tràn mùa lũ

0
Một chiếc xe tải lưu thông theo hướng từ trung tâm huyện Tuy Phước (Bình Định) xuống các xã khu đông của huyện và trong lúc băng qua bờ tràn Huỳnh Mai này đã bị sụp xuống một ổ voi.
Những sự thật thú vị về loài khỉ

Những sự thật thú vị về loài khỉ

0
Khỉ là linh vật được xếp thứ 9 trong 12 con giáp, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh và tài trí hơn người. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về loài khỉ trước thềm tết Nguyên đán Bính Thân 2016.
Những sự thật kinh hoàng về thảm sát Holocaust

Những sự thật kinh hoàng về thảm sát Holocaust

1
Ngày hôm nay 27.1 được Liên Hiệp Quốc lấy làm Ngày Tưởng niệm các nạn nhân của nạn diệt chủng người Do Thái trong Thế chiến II (1939-1945) - còn được gọi là thảm sát Holocaust.
/form>