Khánh Hòa vừa đón khách dịp lễ, vừa tăng cường phòng chống dịch

29/04/2021 08:10 GMT+7

Ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết lượng khách đến Nha Trang, Khánh Hòa dịp lễ 30.4 - 1.5 dự kiến đạt khoảng 70.000 lượt.

Ông Trung cho rằng du khách và người dân nâng cao cảnh giác, chung tay phòng chống dịch, nhưng cũng không nên hoang mang. Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh yêu cầu các sở, ngành, đơn vị, các địa phương trong tỉnh tiếp tục thực hiện tốt những biện pháp phòng, chống dịch; đồng thời tuyên truyền Khánh Hòa là điểm đến an toàn.

Ninh Thuận tạm dừng hoạt động karaoke

Ngày 28.4, ông Nguyễn Long Biên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, ký văn bản gửi các ban ngành về việc tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke từ ngày 29.4 - 3.5 để phòng chống dịch Covid-19 trong dịp lễ 30.4 - 1.5.
Khánh Hòa đã dừng bắn pháo hoa dịp lễ 30.4 - 1.5. Đối với lễ hội Tháp Bà Ponagar (lễ hội văn hóa tâm linh, diễn ra từ ngày 1 - 4.5), sẽ không tổ chức phần hội, không lưu trú, mà chỉ tổ chức phần nghi lễ, tổ chức cho người dân và du khách đến tham quan, dâng hương, nhưng phải bảo đảm các điều kiện phòng chống dịch bệnh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.