Du lịch có thể dạy cho bạn những điều mà bạn đáng lẽ đã được học từ thời còn đi học
 /// Ảnh minh họa: M.Giao

Tại sao đi du lịch làm người ta khỏe hơn, yêu đời hơn?

0
Cho dù bạn có hạnh phúc thế nào với cuộc sống, việc chỉ làm cùng một việc hết ngày này qua ngày khác vẫn có thể gây ra mệt mỏi, có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Lời khuyên cho bạn là hãy đi du lịch!
Greta Omoboni lặn biển tại Kenya /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Cách đi chơi 'khắp thế gian' mà vẫn có tiền rủng rỉnh

0
Sau khi tham khảo ý kiến bạn bè về việc tại sao họ có thể đi du lịch nhiều như vậy, Omoboni đã bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm để trải qua cuộc phiêu lưu của cô ấy trên blog Greta’s Travels và trên Instagram.
Lừa đi du lịch trên Facebook

Lừa đi du lịch trên Facebook

0
(TNO) Một nữ sinh viên người Hà Lan đã đánh lừa gia đình và bạn bè rằng cô vừa trải qua một kỳ nghỉ thú vị bằng cách dùng thủ thuật ghép ảnh trong Photoshop và sau đó đăng tải lên Facebook.
Đúng nghĩa chó cưng

Đúng nghĩa chó cưng

0
(TNO) Nhức đầu vì gia đình muốn đi du lịch nhưng không có ai giữ con chó cưng mà nhốt nó vào chuồng thì tội, một người đàn ông ở Na Uy đã nghĩ ra cách làm một bản sao phòng khách cho vật nuôi của mình.
Kỳ nghỉ của Mây

Kỳ nghỉ của Mây

0
Đến Việt Nam một tháng nhưng với Mây như vừa chớp mắt. Cô vẫn không tin được mình đã làm tình nguyện viên ở quán cơm 2.000 đồng gần 3 tuần. Tên cô là Marietheres Weinberg, người Đức, nhưng mọi người thường gọi với cái tên gần gũi hơn: Mây.
Sao Hollywood đón Giáng sinh như thế nào?

Sao Hollywood đón Giáng sinh như thế nào?

0
(TNO) Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng nhà Brangelina, Taylor Swift, Tom Cruise… vẫn có những kế hoạch đặc biệt cho gia đình và “nửa kia” của mình.
Khách sạn "lục phủ ngũ tạng"

Khách sạn "lục phủ ngũ tạng"

0
(TNO) Một khách sạn mô phỏng theo hình dạng đoạn ruột của con người vừa ra mắt trên hòn đảo nhỏ nằm nép mình giữa Antwerp và Ghent ở Flanders (Bỉ).
Mất ngủ

Mất ngủ

0
- Đêm qua, - một người đàn ông kể với bạn, - vợ tớ và tớ cùng thức giấc rồi mắt cứ chong chong. Để ngủ lại được, vợ tớ nảy ra một ý là tưởng tượng tới kỳ nghỉ hè chúng tớ vẫn mơ ước ở một khách sạn hạng sang trên vùng đảo Tahiti. Ở đó có mọi thứ: bữa điểm tâm sang trọng, bữa tiệc đứng thịnh soạn, những buổi tắm nắng trên bãi cát trắng, mặt biển xanh tĩnh lặng. Chỉ trong mười phút, vợ tớ đã ngủ lại.