/// ẢNH: Q.T

'Vòng tay nhân ái' của Khánh Ly

0
Bên cạnh những đêm diễn phục vụ khán giả, Khánh Ly tham gia những chương trình Vòng tay nhân ái với các đồng nghiệp: Elvis Phương, Lê Uyên, Kim Anh, Quang Thành...
Các em học sinh bán trú Sàng Ma Sáo (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) nhận được áo, ủng và găng tay từ Quỹ Trò nghèo vùng cao - Ảnh chụp từ Facebook

Băng tuyết và tình người

1
Thế mới thấy sức mạnh của những dòng xe thiện nguyện kịp thời cứu đói, cứu rét cho người nghèo. Có những thứ cần phải tức thời, ngay và luôn. Để đến mai, đến mốt là không còn ý nghĩa. 
Người Mỹ phát cuồng lên với giải xổ số Powerball có giá trị lên tới 1,6 tỷ USD - Ảnh: AFP

Giấc mơ tỷ phú và an sinh xã hội

1
Ở Mỹ, giải độc đắc vé số có thể khiến cuộc đời của một vài người bước sang một trang mới thần tiên. Nhưng thực ra nó đã, đang đem lại lợi ích cho hàng triệu người khác thông qua các chương trình xã hội.
Ca sĩ Khánh Ly (phải) và Lê Uyên - Ảnh: Nguyên Vân

Khánh Ly hát cùng 4 danh ca tại Biên Hòa

1
Giọng hát vang bóng Khánh Ly tái ngộ khán giả bằng một đêm nhạc có sự góp mặt của 4 danh ca: Elvis Phương, Lệ Thu, Lê Uyên và Thái Châu.
Chứng khoán Trung Quốc sẽ lao dốc trở lại?

Chứng khoán Trung Quốc sẽ lao dốc trở lại?

1
(TNO) Theo Bank of America Corp, sự phục hồi của thị trường chứng khoán Trung Quốc sẽ không kéo dài được lâu bởi vì sự can thiệp thị trường của chính quyền Bắc Kinh quá tốn kém để tiếp tục và giá trị của nó không phù hợp với nền kinh tế tăng trưởng chậm.
Cần 500 tỉ USD để cứu ngành dầu khí

Cần 500 tỉ USD để cứu ngành dầu khí

0

(TNO) Theo Bloomberg với giá dầu đang ở mức thấp nhất trong 6 năm qua như hiện nay, các nhà sản xuất dầu cần phải tìm ra khoảng 500 tỉ USD để trả nợ mới mong tồn tại được...

Giá dầu lao dốc, Ả Rập Xê Út bắt đầu hoảng loạn

Giá dầu lao dốc, Ả Rập Xê Út bắt đầu hoảng loạn

8
(TNO) Trong tuần qua, giá dầu lần đầu tiên kể từ năm 2009, đã xuống dưới 40 USD/thùng khiến cho một số nền kinh tế mới nổi bất ổn và Ả Rập Xê Út, một trong những nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu dầu, bắt đầu hoảng loạn.
Ô tô Nga đi về đâu?

Ô tô Nga đi về đâu?

1

(TNO) Sự suy giảm của đồng rúp đã tác động mạnh đến các nhà sản xuất ô tô Nga do chi phí nhập khẩu linh kiện nước ngoài tăng cao, buộc các nhà sản xuất nội địa phải nâng giá thành sản phẩm dẫn đến không thể cạnh tranh lại các đối thủ ở nước ngoài.