Lão tướng Modric tranh bóng cùng tài năng trẻ nước Anh Mason Mount /// AFP

Bình luận Euro 2020: Luka Modric, người cận vệ già vẫn ..chưa già!

0
Dù Croatia thua nhưng trên sân nhiều người vẫn thích thú khi nhìn thấy lão tướng 35 tuổi  Luka Modric vẫn còn chơi bóng đến tận phút 90 một cách ấn tượng. Modric chính là như vậy, nhỏ bé nhưng bền bỉ, khéo léo nhưng hiệu quả cho thấy người cận vệ già này vẫn chưa già.
Chân sút thượng thặng như Ronaldo sẽ tỏa sáng lần cuối tại EURO lần này /// AFP

EURO 2020: 'The Last Show' của những thần tượng

0
Vòng chung kết EURO 2020 có thể xem là The Last Show (màn trình diễn cuối cùng) của những tên tuổi lớn cực kỳ nổi bật của bóng đá thế giới trong hơn 1 thập niên qua. Đó sẽ là những điểm nhấn mang lại sự hào hứng và đáng chờ đợi trong một tháng tới này.
Lionel Messi (phải) và Ronaldo lần đầu trong 10 năm qua không nằm trong đề cử của UEFA	 /// AFP

'Triều đại' Messi và Cristiano Ronaldo đã hết?

0
Lần đầu tiên sau 10 năm, cả hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cùng vắng mặt trong danh sách rút gọn 3 đề cử “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” trong năm do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức. Việc vắng mặt này dù thực tế không có nhiều bất ngờ, nhưng báo chí châu Âu vẫn hết sức tiếc nuối và đặt câu hỏi: “Liệu thời của Messi và Cristiano Ronaldo đã hết?”.
[GÓC NHÌN THỂ THAO] Modric có xứng đáng với danh hiệu The Best 2018?

[GÓC NHÌN THỂ THAO] Modric có xứng đáng với danh hiệu The Best 2018?

0
Sau một thập kỷ, bóng đá thế giới mới tìm ra cầu thủ phá vỡ được sự thống trị của Ronaldo và Messi ở danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngôi sao đó chính là Luka Modric. Hãy cùng lắng nghe góc nhìn của nhà báo Huỳnh Sang về danh hiệu The Best 2018 vừa qua.