Madam Pang ra lệnh tuyển Thái Lan phải vô địch King's Cup khi gọi đội hình mạnh

Giang Lao
Giang Lao
16/09/2022 11:14 GMT+7

Trên tờ SMMSPORT , nữ tỉ phú Madam Pang (Nualphan Lamsam), trưởng đoàn tuyển Thái Lan, tuyên bố đội hình ‘Voi chiến’ HLV Mano Polking vừa công bố là tập hợp mạnh nhất, phải giành ngôi vô địch King's Cup.

Theo đó, HLV Mano Polking vừa triệu tập 23 tuyển thủ Thái Lan chuẩn bị dự giải King's Cup do LĐBĐ nước này (FAT) tổ chức ở tỉnh Chiang Mai từ ngày 22 - 25.9 tới, với các ngôi sao từ Nhật Bản trở về thi đấu như Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachat và các ngôi sao trẻ đang lên như Teerasak Poeiphimai hay Channarong Promsrikaew…

Madam Pang

FAT

Với đội hình này, Madam Pang cho rằng: “Tuyển Thái Lan phải hướng đến ngôi vô địch King's Cup”, sau 2 lần trước (2018 và 2019) chỉ giành ngôi á quân và đứng thứ 4”. Ngoài ra, nữ tỉ phú của bóng đá Thái Lan cũng cho rằng, “Voi chiến” cần lấy lại uy thế của mình sau vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 tại Uzbekistan không thực sự thuyết phục (do thua đậm tuyển Uzbekistan 0-2), và trận giao hữu thua tuyển Bahrain 1-2 hồi cuối tháng 5.

Madam Pang đánh giá: “Trong thời gian qua HLV Mano Polking đã theo dõi các cầu thủ thi đấu ở Thai League hàng tuần, và đưa ra quyết định triệu tập 23 cầu thủ hiện nay là những cầu thủ đang đạt phong độ tốt nhất, cũng là thành phần mạnh nhất tuyển Thái Lan hiện có. Tất cả cầu thủ đều sẵn sàng thi đấu, và mục tiêu của đội tuyển là giành lại ngôi vô địch King's Cup”.

Bên cạnh đó, Madam Pang cũng cho biết kế hoạch tập trung tuyển Thái Lan từ ngày 18 và 19.9 tới, với ngôi sao Chanathip Songkrasin sẽ sớm có mặt, còn Supachok Sarachat sẽ trở về sau 1 ngày và cùng toàn đội di chuyển đến Chiang Mai.

Tại giải King's Cup, theo kết quả bốc thăm từ FAT, tuyển Thái Lan gặp tuyển Malaysia ngày 22.9 lúc 20 giờ 30, trước đó là trận tuyển Tajikistan gặp Trinidad & Tobago lúc 17 giờ 30. Hai đội thắng vào chung kết, và 2 đội thua tranh hạng 3 đều diễn ra ngày 25.9.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.