Nam TikToker bị Kiều Oanh, Nam Thư nhắc nhở khi diễn hài

17/12/2022 14:59 GMT+7

Được đánh giá duyên dáng, nhiều năng lượng song Hải Vót vẫn nhận lời góp ý của giám khảo Kiều Oanh, Nam Thư trong Cười xuyên Việt.

Hải Vót gây ấn tượng với giám khảo bởi sự duyên dáng dù ngoại hình nhỏ con

BTC

Tập 1 Cười xuyên Việt lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh gồm Kim Oanh, Tín Nguyễn và Hải Vót. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Nam Thư.

Xuất thân từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân, Hải Vót được mọi người chú ý khi sáng tạo các nội dung trên TikTok. Ở tập chào sân của Cười xuyên Việt, nam thí sinh kể về hành trình chinh phục ước mơ làm diễn viên bằng những tình huống hài hước.

Hải Vót gây ấn tượng bởi sự duyên dáng trên sân khấu

BTC

Trên sân khấu, chàng trai quê Thái Bình còn khoe khả năng đọc rap cùng màn đu dây đầy mạo hiểm. Đặc biệt, sự xuất hiện của bạn diễn Kim Liên giúp cho phần thi của Hải Vót trở nên sôi động hơn.

Nghệ sĩ Minh Nhí ấn tượng bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng điển trai của Hải Vót. Ông cho biết sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các tình huống giúp nam thí sinh chiếm được cảm tình của mình. Tuy nhiên, nam giám khảo nhắc nhở: “Bạn phải chú ý về tiếng nói. Giống như tôi nói nhanh quá người ta cũng không nghe được".

Bạn diễn ăn ý của Hải Vót là Mai Kim Liên cũng xuất hiện để hỗ trợ anh

BTC

Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh bày tỏ: “Em có biết nụ cười là một lợi thế của em không? Em không phải là người mẫu cao 1,8m nhưng gương mặt rất điển trai”. Đồng thời, nữ giám khảo đánh giá ngay từ tiết mục đầu tiên, Hải Vót đã để lại ấn tượng với cô. “Với niềm đam mê này, tài năng này, không biết các vòng sau em sẽ làm thế nào. Nhưng em phải canh đúng mục tiêu để tiết mục thêm ấn tượng", cô nhắc nhở.

Đối với Nam Thư, Hải Vót là một diễn viên nhiều năng lượng. Tuy nhiên, nữ giám khảo cho rằng đàn em chưa biết cách kiểm soát điều đó để tiết mục thú vị hơn. Cô nhắc nhở thêm: “Bài thi của em miếng hài chưa chặt chẽ, nó bị rơi vào bạn diễn. Sáng tạo nội dung trên các nền tảng số nó khác với sáng tạo nội dung trên sân khấu". Nam Thư cho rằng Hải Vót cần đến sự hỗ trợ của Tuấn Dũng - Lạc Hoàng Long để hoàn thiện hơn trong quá trình dự thi.

Dù nhận được những lời khuyên từ giám khảo song Hải Vót quyết định chọn về đội của Bảo Bảo - Dương Thanh Vàng khiến mọi người bất ngờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.