Ngắm những cầu thủ điển trai Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Thúy Hằng
Thúy Hằng
23/01/2023 10:28 GMT+7

Đội bóng đá Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM những năm gần đây được xếp trong top các đội mạnh của bóng đá sinh viên khu vực miền Nam.

Những cầu thủ điển trai đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
nhật thịnh

Tại sân bóng đá Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM một trong những ngày cuối năm Nhâm Dần, chúng tôi chứng kiến không khí tập luyện của các chàng trai đội bóng trường này trước giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café De Măng Đen.

HLV Trần Mạnh Hùng của đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết đội bóng của trường có nhiều thành tích. Mới đây nhất, vào tháng 9.2022, đội bóng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã vô địch giải bóng đá sinh viên toàn quốc khu vực miền Nam, tham gia vòng chung kết tại Hà Nội. Trước đó, năm 2019, đội vô địch giải Futsal HD Bank.

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Những chàng trai đang háo hức chờ tới ngày khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

NHẬT THỊNH

Lợi thế của nhà trường là có rất đông đảo sinh viên nam yêu thể thao. Nhà trường cũng có cơ sở vật chất thuận lợi khi có sẵn sân bóng đá rộng, thuận tiện để các sinh viên tập luyện, thi đấu thể thao. Đội bóng cũng luôn nhận được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường.

“Đầu năm học, ban huấn luyện luôn có kế hoạch để lựa chọn các cầu thủ từ các sinh viên năm nhất cho đội bóng. Thành viên của đội bóng chủ yếu là các em sinh viên năm nhất, năm hai, mục tiêu của chúng tôi là luôn nuôi dưỡng tầng lớp kế cận, xây dựng đội bóng có chiều sâu”, HLV Trần Mạnh Hùng cho biết.

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Nhật thịnh

Những cầu thủ không chỉ đá bóng giỏi mà còn sở hữu thành tích học tập tốt

nhật thịnh

Không chỉ có thành tích thể thao ấn tượng, đội bóng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM còn là những sinh viên có thành tích học tập, kỷ luật tốt. Các sinh viên thế hệ mới năng động, đột phá, biết sắp xếp thời gian khoa học để có thể vừa học tập, vừa dành thời gian cho thể thao.

Tiêu biểu trong đội hình là đội trưởng Tấn Đạt, sinh viên năm 4 ngành Điện - Điện tử, tham gia đội bóng từ năm thứ nhất đại học tới nay. “Tiêu chí của chúng tôi là đá bóng cũng là một cách giáo dục nhân cách, kỷ luật, lối sống cho sinh viên. Bóng đá sinh viên trước tiên phải là "bóng đá xanh, sạch, đẹp", chuyên nghiệp, không chiêu trò và bạo lực”, HLV Trần Mạnh Hùng của đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói.

Nhật thịnh

Nhật thịnh

HLV Trần Mạnh Hùng của đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Nhật thịnh
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.