nguyen mi

"Sinh vật lạ" được cho là trôi dạt vào bờ biển Nhật Bản - nơi trận sóng thần lịch sử quét qua vào năm 2011 - Ảnh: cắt từ clip trên Mail Online

Xuất hiện clip 'sinh vật lạ' sau trận sóng thần ở Nhật

0
(TNO) Hôm nay (13.10), một đoạn clip 30 giây quay một 'sinh vật bí ẩn' được cho là trôi dạt vào bờ biển Nhật Bản - nơi trận sóng thần lịch sử quét qua vào năm 2011, vừa được đăng tải trên trang Mail Online (Daily Mail).
Bác sĩ hướng dẫn cách cai thuốc lá

Bác sĩ hướng dẫn cách cai thuốc lá

0
(TNO) 'Cai thuốc lá cải thiện chức năng hô hấp' là chủ đề buổi khám và tư vấn sức khỏe sẽ diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM vào lúc 8 giờ sáng 11.10.
Thêm liệu pháp điều trị ung thư vú - Ảnh: Shutterstock

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư vú, cổ tử cung

0

(TNO) Kích thích cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch để chống lại bệnh ung thư đồng thời làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị là liệu pháp mới trong điều trị ung thư, đặc biệt với các bệnh ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung.

Bệnh nhi bị bướu đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: Nguyên Mi

Bệnh nhi 2 tháng tuổi bị bướu to hơn gương mặt

0
(TNO) Chỉ mới hai tháng tuổi, bệnh nhi đã phải mang khối bướu lớn hơn cả gương mặt. Thế nhưng các bác sĩ không thể phẫu thuật vì sợ nguy hiểm đến tính mạng của cháu bé.
TP.HCM: Bệnh tay chân miệng tăng nhanh

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng tăng nhanh

0
(TNO) 'Chỉ trong vòng 2 tuần qua, số trẻ mắc bệnh tay chân miệng (TCM) nhập viện đã tăng gấp đôi. Dự báo bệnh sẽ còn tăng nữa và có thể kéo dài đến tháng 12', bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cảnh báo.
Bé trai bị đâm xuyên não phục hồi tốt đến bất ngờ

Bé trai bị đâm xuyên não phục hồi tốt đến bất ngờ

13

(TNO) “Các kết quả kiểm tra tái khám sáng nay của bé Dương Minh Phát rất tốt, không xuất hiện di chứng. Tôi không ngờ bé phục hồi tốt và nhanh vậy”, thạc sĩ – bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm, Trưởng Khoa Hồi sức sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết trưa nay 10.9.
.

'Xe khách Phương Trang chạy nhanh lắm, không ai kịp né'

'Xe khách Phương Trang chạy nhanh lắm, không ai kịp né'

1

(TNO) “Em đang trên đường đi làm thì thấy chiếc xe lao tới, nhanh lắm, không kịp né, hàng loạt người phía trước bị tông, sau đó đến em”, nạn nhân Nguyễn Ngọc Mai Trang kể lại việc xe khách Phương Trang tông hàng loạt xe máy tại cầu vượt Cây Gõ (Q.11, TP.HCM).