Nhạc rap đang hút hồn người trẻ  /// LÊ HOÀNG LONG

Nhạc rap mê hoặc nhiều người trẻ

0
Gần đây, rap đã trở thành một trong những thể loại nhạc được tìm nghe rất nhiều. Có thể nói nhạc rap đã thật sự mê hoặc nhiều người trẻ.
 /// ẢNH: Colors-studios.com

Nghe rap Pháp cùng Chaton

0
Nổi tiếng với nghệ danh Chaton hay Siméo, Simon Rochon Cohen (ảnh) được biết đến là một ca sĩ, nhà soạn nhạc kiêm sản xuất âm nhạc người Pháp tài năng.
Desiigner bị cảnh sát còng tay và áp giải /// Ảnh chụp màn hình TMZ

Rapper Mỹ bị bắt vì tàng trữ ma túy và vũ khí

0
Rapper có nghệ danh Desiigner (tên thật là Sidney Royel Selby) vừa bị cảnh sát New York bắt giữ vì tội danh đe dọa người khác bằng vũ khí và tàng trữ các loại ma túy bị cấm.
"One Dance" của Drake chính là ca khúc hot nhất mùa hè năm nay  /// Ảnh: Reuters

Đâu là ca khúc thống trị mùa hè 2016?

0
Và tất nhiên sẽ chẳng là một tuyệt phẩm nào khác ngoài One Dance, ca khúc đã thống trị bảng xếp hạng Song of the Summer 14 tuần liên tiếp và đưa tên tuổi nghệ sĩ nhạc rap Drake lên một tầm cao mới, theo Billborad.
Trương Xuân Thành và Lê Văn Tuấn đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc mới

Cặp đôi rap 'liều mạng' nhất xứ Quảng

4
(TNO) Hai sinh viên ở Đà Nẵng: Trương Xuân Thành - Young Kainy (20 tuổi, Trường ĐH Kiến trúc) và Lê Văn Tuấn - Ken Busker (21 tuổi, Trường ĐH Duy Tân) rong ruổi khắp xứ Quảng tìm hiểu về các địa danh, món ăn đặc sản cũng như trải nghiệm thực tế rồi tự sáng tác, thu âm bài rap Quảng Nam quê tôi đang gây sốt trên cộng đồng mạng.
Xứ Quảng Nam vào nhạc rap

Xứ Quảng Nam vào nhạc rap

0
Lần đầu tiên, một bài hát rap viết về Quảng Nam của 2 sinh viên Đà Nẵng: Trương Xuân Thành - Young Kainy (20 tuổi, SV Trường ĐH Kiến trúc) và Lê Văn Tuấn - Ken Busker (21 tuổi, SV Trường ĐH Duy Tân) đã gây bão cả tuần nay trên cộng đồng mạng.
/form>