Những tiên tri động vật danh tiếng dự đoán Bỉ nhấn chìm tham vọng của Brazil

0 Thanh Niên Online

Sau khi dần củng cố danh tiếng trong làng tiên tri động vật, lạc đà tên Shaheen cũng như cặp đôi tiên tri mè Dolly và Gabby đồng loạt dự đoán Bỉ sẽ quật ngã Brazil ở trận tứ kết diễn ra vào lúc 1 giờ sáng mai (7.7, giờ VN).

Tiên tri lạc đà đang lấy nhiều niềm tin từ người hâm mộ về khả năng tiên đoán của mình
CHỤP MÀN HÌNH
THÔNG TIN TRƯỚC TRẬN BRAZIL - BỈ 

Ở World Cup năm nay, tiên tri lạc đà Shaheen ở UAE nhận được sự “kính trọng” của các “đồng nghiệp” với nhiều dự đoán chính xác cho các trận đấu mà đội bóng nhỏ quật ngã đội bóng lớn. Nói vậy nhưng Shaheen vốn đã có “số má” trong làng tiên tri động vật đã lâu nhưng “sự nghiệp tiên đoán” bị lẩn khuất đâu đó do “hành nghề” trong thời điểm mà cố bạch tuộc Paul được tôn vinh. Các cuộc thử tài của Shaheen được tổ chức bởi tờ Gulf News ở UAE.

Lần này, khi không còn bạch tuộc Paul, Shaheen đang được đánh giá là một trong những ngôi sao trong làng dự đoán các trận đấu World Cup 2018. Sau khi “mát tay” dự đoán chính xác các trận đấu vòng 16 đội, tiên tri lạc đà tiếp tục trổ tài ở loạt trận tứ kết và lại gây bất ngờ.

Những tiên tri động vật danh tiếng dự đoán Bỉ nhấn chìm tham vọng của Brazil - ảnh 1
Tiên tri lạc đà Shaheen dự đoán Bỉ sẽ đánh bại Brazil để vào bán kết
CHỤP MÀN HÌNH

Như thông thường, nhà tổ chức đặt 2 cột gỗ gắn cờ Brazil và Bỉ quay lưng với lạc đa tiên tri. Những động thái đầu tiên của Shaheen dường như không thể hiện sự “ưu ái” cho Brazil trước khi ngoắt cổ qua phía cột gắn cờ Bỉ rồi ngửi và chẳng đoái hoài gì phía cột cờ bên kia. Hành động này được quy ước là chiến thắng sẽ thuộc về Bỉ, còn siêu sao Neymar của Brazil sẽ phải trở về để chuẩn bị cho mùa giải mới với Paris Saint-Germain.

Những tiên tri động vật danh tiếng dự đoán Bỉ nhấn chìm tham vọng của Brazil - ảnh 2

tin liên quan

Tiên tri lạc đà vẫn thăng hoa, dự đoán Brazil đánh bại Mexico

Tiên tri lạc đà tên Shaheen đã chứng minh mình vẫn là nhà tiên tri 'lão luyện' khi dự đoán chính xác những trận khởi hành vòng 16 đội tại World Cup 2018. Lần này, Shaheen tiên đoán 'chắc như đinh đóng cột': Brazil đánh bại Mexico ở trận đấu diễn ra 21 giờ đêm nay (2.7, giờ VN).

Dự đoán bất ngờ của lạc đà Shaheen được tiếp thêm niềm tin khi trùng với tiên đoán của cặp đôi tiên tri mèo tên Dolly và Gabby trên kênh Ragdollicious Cats. Cặp đôi mèo này hiện cũng đang “làm mưa làm gió” ở làng động vật tiên tri ở World Cup 2018, thậm chí 2 nhà tiên tri này có lúc còn vẽ ra chi tiết kết quả một trận đấu tại Nga.

Khác với lần dự đoán gần nhất là đặt 2 thùng giấy, người tổ chức đặt 2 tờ giấy dưới sàn nhà, một tờ in cờ Brazil, tờ còn lại in cờ Bỉ. Sau một hồi vờn lui vờn tới, tiên tri mèo Gabby dạo một vòng qua tờ giấy cờ Brazil trước khi nằm thẳng, 2 chân trước đặt lên tờ giấy in cờ Bỉ. Lúc ấy, mèo Dolly vẫn mãi chơi vờn trái bóng và chẳng còn mặn mà với việc tiên đoán của đồng nghiệp. Động thái này được hiểu là Bỉ sẽ chặn đứng tham vọng lần thứ 6 đăng quang World Cup của Brazil.

Những tiên tri động vật danh tiếng dự đoán Bỉ nhấn chìm tham vọng của Brazil - ảnh 3
Tiên tri mèo Gabby dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Bỉ
CHỤP MÀN HÌNH

Dự đoán của các nhà tiên tri trên có lẽ làm phật lòng không ít người hâm mộ yêu mến Brazil và lối đá đẹp, đặc biệt là siêu sao Neymar. Tuy nhiên, nếu đánh giá khách quan, Bỉ cũng đang sở hữu những ngôi sao thượng thặng trên hàng công như Eden Hazard, R.Lukaku, De Buyne… và sẵn sàng chơi cống hiến trước đội bóng đến từ Nam Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn bộ các bạn đọc trúng giải và BTC, khách mời /// Khả Hòa

Hào hứng trao giải Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'

Chiều 1.8.2018 tại Hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải thưởng Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'. Đây cũng là giải cuối cùng trong 4 cuộc thi về World Cup đã lần lượt được trao cho bạn đọc.