Cựu tổng thống Barack Obama và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton trong chiến dịch tranh cử của bà hồi năm 2016 /// Reuters

Ai là người được dân Mỹ ngưỡng mộ nhất?

0
Cựu tổng thống Barack Obama là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ, còn cựu ngoại trưởng Hillary Clinton là người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất, theo khảo sát mới công bố của hãng Gallup.
Tổng thống Barack Obama cúi người trước đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong bữa tiệc vào ngày 21.1.2013  /// White House

25 năm bên nhau của vợ chồng ông Obama

0

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và cựu đệ nhất phu nhân Michelle đã khiến ai nấy ngưỡng mộ khi trao nhau những lời tình tứ vào dịp 25 năm kỷ niệm ngày kết hôn (đám cưới bạc).

Malia Obama (giữa) cùng bạn bè tại Đại học Harvard  /// Ảnh: Chụp màn hình Daily Mail

Con gái lớn nhà Obama vào Harvard

0
Sau một năm hoãn việc học để du lịch, tích lũy trải nghiệm cuộc sống, con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama chính thức trở thành sinh viên năm nhất tại Đại học Harvard, nơi cha mẹ cô từng theo học. 
Jolene Jackinsky cùng con gái 6 tháng tuổi chụp ảnh chung với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama /// Facebook/Jolene Jackinsky

Bức ảnh ông Obama bế bé gái gây sốt

1
Nhờ đi nhầm lối, một người mẹ có cơ hội chụp ảnh chung với cựu Tổng thống Barack Obama và ông còn bế con gái 6 tháng tuổi của cô tại sân bay ở bang Alaska.
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dự một sự kiện tại Chicago ngày 3.5 /// Reuters

Nghị sĩ Mỹ muốn cắt lương ông Obama

2
Các nghị sĩ Mỹ dự tính đệ trình trở lại dự luật cắt giảm lương hưu dành cho cựu tổng thống sau vụ ông Barack Obama đồng ý nhận 400.000 USD cho buổi nói chuyện với một ngân hàng ở Phố Wall, theo tờ USA Today.
Ông Obama với các diễn giả trẻ tại Đại học Chicago 	  /// Ảnh: Reuters

Ông Obama và hành trình đào tạo tài năng trẻ

0
Cuộc gặp gỡ và đối thoại với giới trẻ TP.Chicago là bước đi quan trọng đầu tiên trong nỗ lực dẫn dắt thanh niên Mỹ tham gia các hoạt động cộng đồng và chính giới của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.