Quang Hải bất ngờ dự lễ ký kết tài trợ các đội tuyển bóng đá Việt Nam

28/04/2022 12:34 GMT+7

Lễ ký kết nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam diễn ra ngày 28.4 tại Hà Nội. Trong thành phần khách mời có các tuyển thủ Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Quang Hải , Đức Chiến.

Hiện tại, Quang Hải đang là cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12.4 nhưng vẫn đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Có mặt tại lễ ký kết giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và đối tác tài trợ vào sáng nay, Quang Hải cho hay, ít ngày nữa anh sẽ vào Cần Thơ để tập luyện, nhằm duy trì nền tảng thể lực cho chuyến xuất ngoại vào tháng 5 tới. Chủ tịch CLB Cần Thơ - ông Nguyễn Đắc Văn cũng là người đại diện của Quang Hải cũng sắp sang Áo để hoàn tất nốt bản hợp đồng giữa Hải và CLB của Áo.

Quang Hải (bìa phải) là khách mời của lễ ký kết

BÙI LƯỢNG

Cũng vì bước ngoặt lớn trong cuộc đời mà sau khi có chủ trương của lãnh đạo VFF cũng như ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam, Quang Hải đã quyết định không tham dự SEA Games 31. Còn việc anh có được phép về thi đấu AFF Cup 2022 vào cuối năm hay không, còn phụ thuộc vào CLB của Áo. Được biết, đội bóng mà Hải sắp khoác áo đang đứng trong tốp đầu giải vô địch Áo.

Trở lại với lễ ký kết vào sáng nay 28.4, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ, đây là năm thứ 5 liên tiếp Acecook Việt Nam là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá nam/nữ Việt Nam, đội tuyển U.22/U.23 Việt Nam. Hợp đồng có giá trị từ nay đến ngày 31.3.2024.

Đại diện tài trợ cũng cho biết đơn vị này sẽ có phần thưởng nóng bằng tiền mặt cho đội U.23 Việt Nam và đội nữ Việt Nam khi đạt thành tích cao tại SEA Games 31, đồng thời các cầu thủ ưu tú nhất giải sẽ được ăn mỳ miễn phí 1 năm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.