Môn điền kinh chỉ được tổ chức ở sân Mỹ Đình nếu đường piste đạt chuẩn quốc tế	 /// ẢNH: MINH TÚ

Siết quy trình nâng cấp công trình phục vụ SEA Games 31

0
Để đăng cai SEA Games 31, VN đã quyết định không xây mới cơ sở vật chất mà cải tạo, sửa chữa lại những công trình cũ. Tuy nhiên, việc nâng cấp này cần phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh tối đa tình trạng cho ra những sản phẩm kém chất lượng.
Đường piste sân Mỹ Đình được nhà nước cấp kinh phí tu sửa 29 tỉ đồng /// VY KHÁNH

Đường piste sân Mỹ Đình không đủ tiêu chuẩn tổ chức SEA Games 31?

0
Sau gần 12 tháng tu sửa do xuống cấp nghiêm trọng, cuối năm 2019 đường piste sân Mỹ Đình (Khu liên hợp thể thao quốc gia) được đưa vào sử dụng. Công trình này được nhà nước rót vốn nâng cấp với số tiền 29 tỉ đồng và hiện do Ban Quản lý dự án miền Bắc thuộc Bộ VH-TT-DL quản lý. Nhưng mới đây, đường piste của sân đã bị phản ánh là không đảm bảo chất lượng.
Cung thể thao dưới nước cần được sửa chữa sau 17 năm sử dụng	 /// MINH TÚ

Bao giờ giải ngân kinh phí cải tạo 3 công trình SEA Games 31?

0
Trong số 36 công trình phục vụ SEA Games 31 ở Hà Nội và 7 địa phương vệ tinh có 3 công trình chính do Bộ VH-TT-DL quản lý với tổng số tiền cải tạo, tu sửa dự kiến khoảng 300 - 354 tỉ đồng mà nếu không kịp được giải ngân, tiến độ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.
Sao la đã được chỉnh sửa nét vẽ sao cho vui nhộn hơn

Tranh cãi xung quanh linh vật SEA Games 31

13
Như Thanh Niên đã đưa tin, tác phẩm sao la đang chiếm ưu thế và có khả năng giành chiến thắng chung cuộc tại cuộc thi sáng tác biểu tượng vui (linh vật) cho SEA Games 31, đại hội thể thao lớn nhất khu vực do Việt Nam đăng cai lần thứ 2 vào cuối năm 2021. 
Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), nơi tổ chức môn Vovinam tại SEA Games 31	 /// MINH TÚ

Ngổn ngang SEA Games 31!

5
Chỉ còn 14 tháng nữa, Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (Para Games) sẽ được tổ chức tại Việt Nam và ngành thể thao đang phải đối mặt rất nhiều thách thức vì tiến độ đang bị chậm so với dự kiến.
Ông Vương Bích Thắng (phải) bàn giao công việc và gửi gắm niêm tin cho ông Trần Đức Phấn /// Tràng An

Ông Trần Đức Phấn tiếp quản phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao

0
“Áp lực là rất lớn bởi khối lượng công việc trong thời gian tới rất nặng nề, nhiều khó khăn”, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn chia sẻ khi ông chính thức nhận nhiệm vụ phụ trách Tổng cục TDTT từ ngày 1.9.2020, khi Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng nghỉ hưu. 
/form>