Shattle - Gợi ý thú vị cho các tín đồ game hành động sinh tồn

0 Thanh Niên Online

Shattle là một game hành động sinh tồn đậm chất PVP do 5 Fortress phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Shattle là một game hành động sinh tồn đậm chất PVP trong đó sẽ có các màn bắn súng, thu thập vật phẩm và tìm cách trú ẩn khi bạn né bom trên đường đi. Tuy nhiên người chơi sẽ phải đối mặt với giới hạn thời gian và phải hành động nhanh chóng.

Shattle - Gợi ý thú vị cho các tín đồ game hành động sinh tồn - ảnh 1

Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Chiến tranh lạnh năm 1970 ở Thụy Điển. Những người chơi sẽ bắt đầu game trong các căn hộ riêng biệt khi còi báo động không kích vang lên. Bạn không có nhiều thời gian nên hãy thu thập thật nhiều vật tư và vũ khí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có thể.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những câu hỏi sinh tồn như: Bạn có thể tìm thấy thiết bị nào? Những vật phẩm chế tạo được cung cấp là gì? Bạn có thể tin tưởng ai? Bạn sẽ cần vận dụng tất cả sự thông minh của mình để sống sót sau ba cuộc ném bom và đến nơi an toàn.

Shattle - Gợi ý thú vị cho các tín đồ game hành động sinh tồn - ảnh 2

Mỗi vòng chơi trong Shattle sẽ kéo dài 20 phút với 25 người, vì vậy người chơi phải suy nghĩ một cách chiến lược và phải làm điều đó nhanh chóng. Người chơi có nhiệm vụ sống sót đến cuối cùng bằng mọi cách có thể. Trong game sẽ có những màn cận chiến sống còn với nhiều bối cảnh từ rừng rậm, hầm trú ẩn đến đường hầm dưới lòng đất khi bạn đến gần những người chơi khác. Hãy cẩn thận! Bạn không bao giờ biết ai đang ẩn nấp xung quanh.

Cấu hình tối thiểu để chơi Shattle là RAM 8 GB, card đồ họa Geforce GTX 1080 trở lên, cùng với 10GB bộ nhớ lưu trữ. Shattle dự kiến ra mắt trong năm 2022 trên PC (thông qua Steam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm