Những thực phẩm giúp bạn vừa ngủ ngon lại vừa giảm cân

3 Thanh Niên Online
Trong số các thực phẩm trên thế giới, việc tìm kiếm, lựa chọn các loại thực phẩm vừa giúp ngủ ngon lại vừa giảm cân sẽ không khó.
Trà xanh uống vào buổi tối giúp đốt cháy mỡ và ngủ ngon /// Shutterstock Trà xanh uống vào buổi tối giúp đốt cháy mỡ và ngủ ngon - Shutterstock
Trà xanh uống vào buổi tối giúp đốt cháy mỡ và ngủ ngon
Shutterstock
Hãy xem những loại thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể dùng vào buổi tối để giảm cân được liệt kê dưới đây, theo boldsky.
Anh đào
Anh đào không chỉ đáp ứng được mong muốn tráng miệng sau bữa tối mà còn giúp ngủ ngon hơn. Quả này chứa melatonin - loại hoóc môn điều chỉnh giấc ngủ. Ngoài ra, nó còn chứa chất chống ô xy hóa sẽ giúp chống lại viêm và đầy hơi.
Sữa chua
Sữa chua là một trong những thực phẩm tốt nhất để ăn vào buổi tối vì nó có lượng protein cao và hàm lượng đường thấp. Protein này sẽ giúp no lâu và giúp xây dựng cơ trong khi ngủ. Protein nạc được tìm thấy trong sữa chua giúp đốt cháy chất béo và giúp giảm cân.
Hạnh nhân
Hạnh nhân giúp sửa chữa cơ qua đêm và chất xơ từ hạnh nhân sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, hạnh nhân chứa siêu chất béo nhưng không hề làm tăng cân.
Trà xanh
Trà xanh có vô số lợi ích cho sức khỏe như giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tinh thần. Uống một tách trà xanh vào buổi tối có thể giúp giảm cân và đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc uống trà xanh. Trà xanh có chứa một số hợp chất có thể giúp đốt mỡ trong đêm.
Trứng luộc kĩ
Trứng là một nguồn lớn protein và được coi là một trong những thức ăn tốt nhất để ăn vào buổi tối để giảm cân. Một quả trứng lớn chứa chỉ khoảng 78 calo và nó rất giàu chất dinh dưỡng. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm cân nhanh, hãy ăn trứng, vì nó là một trong những cách đơn giản nhất để giảm cân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Cũng có những khuyến cáo không uống trà buổi tối mà ?
Quân

Quân

Uống trà buổi tối là khỏi ngủ luôn!
Lê vi

Lê vi

Đó, vấn đề là chỗ đó, khỏi ngủ lo âu là ốm thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm