'Săn' cơ hội đầu tư từ triển lãm bất động sản

0 Thanh Niên
Thị trường bất động sản TP.HCM đang trong xu thế sụt giảm nhưng vẫn có các dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.
Nhiều khách quan tâm các dự án BĐS của Novaland thời điểm cuối năm /// Hồng Khanh Nhiều khách quan tâm các dự án BĐS của Novaland thời điểm cuối năm - Hồng Khanh
Nhiều khách quan tâm các dự án BĐS của Novaland thời điểm cuối năm
Hồng Khanh
Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP.HCM (HoREA) mới có văn bản gửi Thủ tướng và các bộ ngành kiến nghị một số giải pháp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh trong lĩnh vực BĐS.

Đẩy mạnh giải quyết “điểm nghẽn” của thị trường

Theo HoREA, trong 2 năm gần đây, thị trường BĐS TP.HCM đã bị sụt giảm mạnh nguồn cung dự án và nguồn cung sản phẩm nhà ở, nhất là tình trạng quá thiếu nhà ở thương mại có giá vừa túi tiền và nhà ở xã hội. Trong 4 năm qua, đã có nhiều dự án nhà ở bị “đứng hình” do không thực hiện được các thủ tục đầu tư xây dựng, hoặc bị dừng triển khai.
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, nhấn mạnh thị trường BĐS thành phố hiện nay về bản chất không xấu, chưa có nguy cơ bị khủng hoảng, vì vẫn còn nằm trong chu kỳ phục hồi và tăng trưởng (sau giai đoạn bị khủng hoảng đóng băng 2011 - 2013). Thị trường BĐS thành phố rơi vào tình thế khó khăn hiện nay chỉ có tính nhất thời, đặc thù do vướng mắc, xung đột của một số quy phạm pháp luật và do cả công tác thực thi pháp luật… Do đó để tạo môi trường kinh doanh đảm bảo tính minh bạch, nâng cao chỉ số cạnh tranh quốc gia, trong đó có lĩnh vực BĐS, hiệp hội kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương rà soát, sửa đổi, hoàn thiện hệ thống pháp luật về đất đai, đầu tư, xây dựng, quy hoạch đô thị, nhà ở, kinh doanh BĐS để đảm bảo tính hệ thống, đồng bộ, liên thông.

Cơ hội đầu tư tại Novaland Expo

Chỉ còn 2 tháng nữa là khép lại năm 2019. Giai đoạn cuối năm thường được đánh giá là sôi động nhất trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng, đầu tư tăng cao. Vì vậy, trong những tháng cuối năm 2019, một số công ty dự báo các loại hình BĐS có khả năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng tập trung hoàn thành và đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó, sự kiện Novaland Expo diễn ra trong tháng 12.2019 sẽ là triển lãm BĐS có quy mô lớn.
Tại đây, hàng loạt sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận sẽ được giới thiệu với khách hàng. Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia đồng hành của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Công ty DP Consulting (tư vấn thiết kế, xây dựng, vận tải), Công ty Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (thiết bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, thi công, phân phối nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện nội thất), Minh Thành (máy phát điện)…
Bên cạnh các thông tin về dự án, triển lãm cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.
Trong không gian trưng bày của triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo của BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa-Vũng Tàu), NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa)... với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Triển lãm sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 4 - 8.12.2019) tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ (Q.2, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm