Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi

0 Thanh Niên Online
Khi thông tin Lionel Messi rời khỏi nhà ở Barcelona để sang Pháp được lan truyền từ sớm, nên có rất đông người hâm mộ PSG chờ sẵn ở sân bay để chào đón siêu sao người Argentina.
Rất đông người hâm mộ PSG đã có mặt ở sân bay từ sớm để chờ đón Messi  /// Reuters Rất đông người hâm mộ PSG đã có mặt ở sân bay từ sớm để chờ đón Messi - Reuters
Rất đông người hâm mộ PSG đã có mặt ở sân bay từ sớm để chờ đón Messi
Reuters
Lionel Messi sẽ gia nhập đội bóng Ligue 1 PSG theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi bức ảnh của anh trên sân Nou Camp bị CLB Barcelona gỡ bỏ. Những người ủng hộ cuồng nhiệt của PSG đang khao khát được nhìn thấy siêu sao bóng đá người Argentina sải bước trên thảm cỏ sân Công viên các Hoàng tử.
Trước đó, tin tức về việc Messi đồng ý chuyển đến Paris đã nổ ra với một hợp đồng dự kiến kéo dài 2 năm. Người ta cũng bắt gặp Messi và người đại diện, cũng chính là cha của anh, ở sân bay El Prat ở Barcelona. M10 được cho là tới Paris để hoàn tất thương vụ.
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 1

Messi giơ tay chào người hâm mộ khi vừa xuống máy bay

Reuters

Mới đây, vợ của Messi, Antonela Roccuzzo đã đăng một bức ảnh chụp cô bên cạnh chồng đang ngồi trên máy bay riêng. Rất nhanh chóng sau đó, đông đảo người hâm mộ PSG đã có mặt tại sân bay Le Bourget khi tin đồn Messi sẽ hạ cánh ở Pháp lan truyền trên mạng xã hội. Số lượng lớn người tụ tập ở sân bay và trước sân bóng của PSG khiến anh ninh ở hai khu vực này được thắt chặt. Một số nguồn tin cho biết ngôi sao người Argentina sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Paris, sau đó tham dự buổi ra mắt đội bóng mới rất hoành tráng tại tháp Eiffel.
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 2

Messi và vợ Roccuzzo trên máy bay

Reuters

PSG cho biết đã cùng với các luật sư và người đại diện của Lionel Messi hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng hai năm với mức lương gần 700.000 USD/tuần cùng điều khoản thời hạn gia hạn hợp đồng là 12 tháng. Đồng thời Messi cũng nhận thêm 35 triệu USD phí lót tay. Hợp đồng này sẽ được ký và công bố ở cuộc họp báo sẽ diễn ra tại sân Công viên các Hoàng tử vào ngày 11.8.
Những người hâm mộ hình ảnh đón Messi tại Paris:
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 3
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 4
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 5
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 6
 
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 7
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 8
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 9
Người hâm mộ PSG túc trực ở sân bay chào đón Messi - ảnh 10

Người hâm mộ CLB PSG hân hoan chào đón Messi

Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm