World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn

0 Thanh Niên Online
Chiều nay 3.6, đội tuyển Việt Nam đã kết thúc giai đoạn tập huấn để chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, chính thức chuyển về đại bản doanh mới là Khách sạn Crowne Plaza Dubai Festival City do AFC bố trí cho các đội tuyển tham dự bảng G.
Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm và nói lời cảm ơn các nhân viên khách sạn Swissôtel, /// VFF Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm và nói lời cảm ơn các nhân viên khách sạn Swissôtel, - VFF
Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm và nói lời cảm ơn các nhân viên khách sạn Swissôtel,
VFF
Tại đây khách sạn mới, HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam cũng đã bắt đầu cảm nhận một cách rõ nét hơn sức nóng của đấu trường châu lục đến từ sự khẩn trương của BTC, từ sự hiện diện của các đối thủ cùng bảng và từ những quy định nghiêm ngặt được AFC áp dụng để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.
World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn - ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam trong lúc chuyển sang khách sạn mới

VFF

Sau bữa ăn trưa, toàn đội tranh thủ thu dọn hành lý để chuyển sang đại bản doanh mới. Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm và nói lời cảm ơn các nhân viên khách sạn Swissôtel, những người đã tận tình hỗ trợ và phục vụ chu đáo đội tuyển trong thời gian 7 ngày vừa qua. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên khác với thông lệ, AFC đã bố trí 2 xe bus để phục vụ đội tuyển.
World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn - ảnh 2

Khách sạn Crowne Plaza Dubai Festival City sẽ là nơi ở của các đội tuyển tại vòng loại World Cup

VFF

Mục đích là đảm bảo sự giãn cách, tránh tập trung đông người trên xe. Khách sạn Crowne Plaza Dubai Festival City được AFC bố trí dành riêng cho tuyển Việt Nam, tuyển Indonesia, tuyển Malaysia và tuyển Thái Lan. Khách sạn này sẽ không tiếp nhận bất cứ khách lưu trú nào để đảm bảo an toàn cho các đội tuyển trước dịch bệnh. Bước qua cánh cửa khách sạn, đội tuyển cũng chính thức bắt đầu chương trình hoạt động khép kín theo nguyên tắc “bong bóng” của AFC.
World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn - ảnh 3

Đôi tuyển Việt Nam trên đường di chuyển sang khách sạn mới

VFF

Theo đó, các thành viên tham dự Vòng loại World Cup 2022 tại UAE sẽ chỉ hoạt động trong giới hạn và phạm vi cho phép. Không ra khỏi và không được tiếp xúc với bất cứ ai ở bên ngoài “bong bóng”. Lịch trình của đội tuyển sẽ là từ khách sạn đến sân tập, sân thi đấu và ngược lại. Ngay sau khi đặt chân tới khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển đều được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.
World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn - ảnh 4

Các thành viên phải khai báo tại nơi ở mới

VFF

Đội tuyển được bố trí mỗi người một phòng và chỉ tham gia hoạt động chung sau khi có kết quả âm tính với Covid-19. Thời gian đợt kết quả trung bình khoảng 8 tiếng đồng hồ và nhà bếp khách sạn sẽ phục vụ bữa ăn đến tận phòng cho từng người. Sau khi đảm bảo các yêu cầu về kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập vào tối ngày mai (4.6).
World Cup 2022: Tuyển Việt Nam đổi đại bản doanh chuẩn bị cho 'trận đánh' lớn - ảnh 5

Thầy trò HLV Park Hang-seo trong buổi tập sáng nay

VFF

Tối nay, HLV trưởng Park Hang-seo và các trợ lý của tuyển Việt Nam sẽ chia nhau đi tới sân vận động quan sát trận đấu giữa UAE – Malaysia và Thái Lan – Indonesia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm