Bản tin EURO ngày 10.7: Ronaldo tự tin Bồ Đào Nha đánh bại Pháp

8 Thanh Niên Online
Trước trận chung kết diễn ra vào 2 giờ sáng 11.7, HLV tuyển Pháp Didier Deschamps và ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đều có những phát ngôn hết sức tự tin vào khả năng chiến thắng của mình.
Bản tin EURO sáng 10.7
TNO
HLV Didier Deschamps khẳng định đội bóng của ông không hề tập chiến thuật cho trận chung kết mà chỉ tập trung nghỉ ngơi lấy lại thể lực cho cuộc chiến đêm nay. Ông cũng hy vọng Griezmann có thể chen chân vào cuộc đua Quả bóng vàng vốn đã bị trở thành cuộc đua riêng của Ronaldo và Messi quá lâu.
Còn Ronaldo tự tin tuyên bố kể từ đầu giải đến nay chưa có đội bóng nào có thể đánh bại Bồ Đào Nha, và anh hy vọng chủ nhà Pháp cũng là một trong số đó. 
Trước giờ bóng lăn, nhà báo Đỗ Hùng đang có mặt tại Pháp cũng đã gửi về cho bản tin EURO những cập nhật mới nhất về tình hình cổ động viên, an ninh, vé vào sân xem trận chung kết cũng như không khí Paris...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Nghĩa

Nguyễn Hữu Nghĩa

Ronaldo.đang bị Griezmann dẫn trước 1-0 với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Euro nên phải tự tin để phấn đấu đoạt lấy danh hiệu này .
Bờm

Bờm

Xem Bồ và Rô điệu đá chẳng có gì hấp dẫn, vào đến trận chung kết phần nhiều là nhờ may mắn! Bây giờ mới lên tiếng, sao không dám nói điều đó từ đầu giải?
Loc Kha

Loc Kha

"HOÀ Đào Nha" tiếp tục sẽ hoà thôi
Út Phương

Út Phương

CR7 và Bồ Đào Nha sẽ thua tối tiểu một bàn trong trận đấu này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.