Bình luận EURO 2016: MC Nguyên Khang tiết lộ nguyên nhân 'yêu' Bồ Đào Nha và Ronaldo

3 Thanh Niên Online
'Không gì làm khó được tôi, kể cả bóng đá. Tôi có thể dẫn dắt từ những cái không liên quan đến những cái rất liên quan, biến vô duyên thành rất có duyên. Vì tôi rất lầy', MC Nguyên Khang cười lớn.

[VIDEO]: KHÁCH MỜI BÌNH LUẬN VÀ DỰ ĐOÁN TRẬN BỒ ĐÀO NHA - ÁO
Từ “lầy” mà MC Nguyên Khang nói đến đại khái nghĩa là dai dẳng, lì lợm. Chàng phát thanh viên của XoneFM nổi tiếng về nghị lực và tài năng chưa bao giờ đầu hàng với khó khăn.
Câu chuyện bình luận bóng đá trận Bồ Đào Nha và Áo tại EURO 2016 của giữa chúng tôi sôi nổi và bất ngờ. Chúng tôi làm khó Nguyên Khang đủ kiểu, từ bắt anh bình luận trận bóng giữa Bồ Đào Nha và Iceland tới bắt anh làm MC một talk show bóng đá trong khi khách mời chẳng ai biết gì về bóng bánh, anh đều làm ngon lành. Anh nhập tâm như thể, đây là một công việc thường xuyên của anh, như đã có một kịch bản chuẩn bị sẵn sàng từ trước.
Anh chàng sinh năm 1984, từng làm MC đám cưới cho cả người Việt Nam và người nước ngoài, 9 năm làm ở đài XoneFM, nhiều lần dự thi dẫn chương trình và nhiều năm gắn bó với các gameshow truyền hình đã cho anh một khả năng ứng biến nhanh chóng trong nhiều tình huống.
Bình luận EURO 2016: MC Nguyên Khang tiết lộ nguyên nhân 'yêu' Bồ Đào Nha và Ronaldo - ảnh 1
MC Nguyên Khang là khách mời Bình luận EURO ngày 18.6
NVCC
“Nếu tôi biết về các đội bóng nhiều hơn nữa, tôi có thể bình luận thể thao cũng như dẫn dắt khách mời ngon lành hơn những gì các bạn vừa xem. Đó là lý do tôi học hỏi và tích lũy kiến thức hàng ngày”, Nguyên Khang chia sẻ.
MC Nguyên Khang thích Bồ Đào Nha, riêng với CR7 - Cristiano Ronaldo, Nguyên Khang mê không hẳn vì anh chàng này đá bóng hay. “Tôi thích CR7 vì cách làm truyền thông của anh quá tốt. Cả một bệ phóng truyền thông cho CR7 đã biết cách nâng tầm sao của anh lên, để người hâm mộ và yêu thích anh không chỉ là những người mê bóng đá, đó còn là các bà mẹ bỉm sữa, những chị em quanh quẩn nội trợ hay những cô nàng văn phòng thích các chàng trai 6 múi”, Nguyên Khang nói.
Với Nguyên Khang, Messi cũng là một tài năng bóng đá lớn, nhưng tiếc là bệ phóng truyền thông của anh không làm tốt được như CR7.
“Bạn hỏi tôi là nếu bạn gái tôi mê Messi, còn tôi thì mê CR7 thì sao hả? Tốt nhất là không nên làm mất hòa bình thế giới chỉ vì thần tượng của mình. Có thể tôi và bạn gái mỗi người một tivi, mỗi người một phòng, mỗi người một giường mùa bóng đá. Nhưng hết đá bóng, thì chúng ta lại chung một phòng”, chàng MC đa tài hóm hỉnh.
Bình luận EURO 2016: MC Nguyên Khang tiết lộ nguyên nhân 'yêu' Bồ Đào Nha và Ronaldo - ảnh 2
"Không gì làm khó được tôi", MC Nguyên Khang nói
NVCC
Về trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Áo, MC Nguyên Khang đánh giá cao Bồ Đào Nha, tuy nhiên, theo anh EURO luôn tồn tại những bất ngờ, những ẩn số thú vị có thể sẽ được khai phá trong vài giờ đồng hồ nữa, khi tiếng còi khai trận bắt đầu.
Phóng viên Phương Nguyên, người đồng hành trong cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang cũng là một bất ngờ thú vị mà chúng tôi muốn dành tặng quý vị và các bạn trong ngày cuối tuần sống cùng EURO 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hien Pham

Hien Pham

Anh vẫn phong độ như ngày nào.
Hong Truong

Hong Truong

Không nên làm mất hòa bình thế giới vì thần tượng của mình ^^.
Minh Phú Hoàng

Minh Phú Hoàng

Bồ Đào Nha năm nay chắc chẳng làm được gì ngoài vô lưới nhặt bóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.