Khách mời dự đoán trận CH Ireland và Thụy Điển: Tin vào tài của Ibrahimovic

5 Thanh Niên Online
Á khôi Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân và phóng viên Quốc Việt đưa ra nhận định về trận đấu giữa CH Ireland và Thụy Điển diễn ra lúc 23 giờ tối nay.
Á khôi nữ hoàng trang sức Thúy Ngân
NVCC
[VIDEO] Khách mời dự đoán tỷ số trận CH Ireland và Thụy Điển
Theo phóng viên Quốc Việt, về mặt bảng xếp hạng của FIFA, CH Ireland xếp hạng trên Thụy Điển, song Thụy Điển sở hữu một cầu thủ nhiều đội tuyển mơ ước Ibrahimovic, đây cũng là điều thách thức với CH Ireland.
Tuy nhiên, á khôi Nữ hoàng trang sức Thúy Ngân cho rằng, Ibrahimovic như một “cánh én” trong đội tuyển Thụy Điển và “một cánh én không thể làm nên mùa xuân”.
Thúy Ngân dự đoán Thụy Điển sẽ thắng CH Ireland 1-0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Long Dan Hoan

Tran Long Dan Hoan

Á khôi nữ hoàng trang sức Thúy Ngân.
Justin Nguyen

Justin Nguyen

Thụy Điển có phần già dơ hơn so với CH Ireland
Hồ Sỹ Khải

Hồ Sỹ Khải

Một mình Ibrahimovic khó mà làm nên chuyện nếu các đồng đội quanh anh thi đấu không đạt phong độ cao. CH Ireland là một đội bóng không dễ bị bắt nạt nhưng mình tin Ibrahimovic và các đồng đội sẽ có chiến thắng đầu tay tại Euro lần này dù chiến thắng không phải là dễ dàng.
Lake Save Nguyễn

Lake Save Nguyễn

CH Ireland thật lạ lẫm với mọi người còn Thụy Điển có ngôi sao đương thời Ibrahimovic, có Ibra thì không ngán bất cứ đội nào cả. Thụy Điển sẽ chiến thắng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.