[TRUYỀN HÌNH] Cùng nhà báo Đỗ Hùng khám phá giao thông nước Pháp mùa EURO

3 Thanh Niên Online
Nhà báo Đỗ Hùng đang có mặt tại Paris đã hội bàn với đầu cầu Báo Thanh Niên tại TP.HCM về vấn đề giao thông tại Pháp, thời điểm diễn ra EURO 2016.
TNO
Với loại phương tiện giao thông này mà việc đi lại giữa các thành phố ở Pháp trở nên dễ dàng, kể cả đối với những chặng đường xa.
Các cơ sở hạ tầng về đường bộ nói chung và đường cao tốc nói riêng cũng có chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là sự kết nối với hệ thống tỉnh lộ đi qua những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú sẽ làm hài lòng những ai muốn tìm hiểu vẻ đẹp kiều diễm của những nơi thôn dã và thiên nhiên của Pháp.
Ở Pháp, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng bằng lái xe do nước bạn cấp. Vận tốc tối đa trong các khu đô thị là 45 hoặc 50 km/h, trên đường quốc lộ là 90 km/h và trên đường cao tốc là130 km/h. Một chiếc xe đã qua sử dụng và còn trong tình trạng tốt ít khi có giá thấp hơn 3.000 euro, nhưng bạn cũng có thể thuê ở bất cứ nơi nào một chiếc xe đời mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Hieu

Trung Hieu

nhà báo đã quá nhỉ vừa được xem đá bóng được đi du lịch khám phá văn hóa
Quan Nguyen Van

Quan Nguyen Van

Pháp nhìn cái gì cũng đẹp.
Lê Quang Quỳnh

Lê Quang Quỳnh

Đúng là Đỗ Hùng- nhà báo đặc biệt của các kỳ Euro, World cup

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.