Tuyển nữ Việt Nam dầm mưa 'luyện vàng' SEA Games

1 Thanh Niên Online

Đến Kuala Lumpur khuya 13.8 nhưng 9 giờ sáng nay, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân luyện tập.

[VIDEO]: TUYỂN NỮ VIỆT NAM LUYỆN TẬP TRONG MƯA KUALA LUMPUR
Một thành viên ban huấn luyện tuyển nữ Việt Nam cho biết sau khi hoàn tất các thủ tục nhận phòng và ăn tối, đến nửa khuya toàn đội mới có thể nghỉ ngơi.
Tuyển nữ Việt Nam dầm mưa 'luyện vàng' SEA Games - ảnh 1
Các nữ tuyển thủ Việt Nam siêng năng luyện tập
Khả Hòa
Nếu như ở tuyển U.22 nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho các học trò tập ở khách sạn vào buổi sáng thì ở tuyển nữ, HLV Mai Đức Chung vẫn yêu cầu các học trò ra sân tập.
Tuyển nữ Việt Nam dầm mưa 'luyện vàng' SEA Games - ảnh 2
Trời bất ngờ đổ mưa nhưng thầy trò HLV vẫn miệt mài trên sân
Khả Hòa
Đúng 9 giờ sáng, toàn đội bắt đầu tập luyện. Buổi tập nhẹ kết thúc trong vòng 1 giờ đồng hồ, các nữ tuyển thủ chủ yếu tập bẫy việt vị và chia đội hình ban bật bóng.
Trời bất ngờ đổ mưa nhung HLV Mai Đức Chung cùng các học trò vẫn miệt mài tập luyện. Có thể thấy tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang quyết tâm rất cao để đòi lại ngôi hậu Đông Nam Á và không có giải pháp nào chuẩn bị tốt hơn là lao vào tập luyện.
Tuyển nữ Việt Nam dầm mưa 'luyện vàng' SEA Games - ảnh 3
Các cầu thủ nữ tập nhẹ buổi sáng tại Malaysia
Khả Hòa
Ở chuyến tập huấn ở Nhật Bản, lẽ ra đội chỉ có 3 trận giao hữu nhưng Ban huấn luyện cũng liên hệ để đấu thêm 1 trận nhằm tăng cơ hội cọ sát cho các học trò. Trở về Hà Nội ngày 12.8 nhưng sáng hôm sau HLV Mai Đức Chung vẫn yêu cầu các học trò ra sân tập luyện, thậm chí tập nặng.
Chiều nay tuyển nữ tiếp tục ra sân với buổi tập thứ 2 sau khi HLV Mai Đức Chung tham gia họp báo trước giải vào buổi trưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quyen

quyen

Nói về bóng đá , đội tuyển nữ luôn luôn là niềm hy vọng số 1, chỉ có Thái Lan ngán Việt Nam chứ chưa bao giờ nữ Việt sợ bóng đá nữ Thái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...