Premier League lên cơn sốt với sơ đồ 3-4-3

0
Antonio Conte đang biến một giá trị cũ thành mốt tại giải Ngoại hạng Anh mùa này.
 /// AFP.
Sơ đồ 3-4-3 của Chelsea mùa này đang "làm mưa làm gió" tại giải Ngoại hạng Anh. Nhưng không chỉ riêng 'The Blues', có tới 6 đội bóng sử dụng hệ thống này. Người Anh đang làm tái sinh một giá trị cũ.

Con đường chiến thuật của HLV Conte

4
HLV Conte đã thành công với chiến thuật của mình /// Reuters
Tuyển Ý đã giành chiến thắng 2-0 trước Bỉ trong trận ra quân tại EURO 2016. Và đó là một chiến thắng về mặt chiến thuật.

15 giờ 30 chiều nay tại Myanmar: 'Dùng con bài chủ chiến, Việt Nam sẽ hạ Hồng Kông'

3
Tấn công trung lộ với sự có mặt của Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ gúp Việt Nam dễ đá /// Ngọc Linh
‘Thắng Hồng Kông không phải là điều bàn cãi. Nhưng nếu chỉ mong ước thế thôi thì ít quá, thứ mà chúng ta đã, sẽ và chắc chắn nhìn thấy là một lối trình diễn đẹp’, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế lạc quan dự báo về thế trận giữa đội tuyển Việt Nam và Hồng Kông vào 15 giờ 30 chiều nay.

Serie A không tin vào những đồng euro

0
Serie A không tin vào những đồng euro

Thất bại của Juventus tại vòng 16 Champions League không làm giảm ý nghĩa một thực tế, khiến cả châu Âu lo sợ, đang ngày càng hiển hiện: Người Ý đang trở lại!

Chuyện lạ thể thao: Đòn hi sinh trong môn xe đạp

0
Chuyện lạ thể thao: Đòn hi sinh trong môn xe đạp
Mang danh nghĩa chiến thuật nhưng thực chất lại là hành vi tiểu xảo, khi nhiều đội tuyển, câu lạc bộ sẵn sàng tung đòn hy sinh bằng cách chỉ đạo các vận động viên thứ yếu quấy nhiễu đối thủ, chấp nhận bị loại nhằm giúp vận động viên chủ lực đạt thành tích cao.