Người ghi bàn duy nhất cho Việt Nam tại U.23 châu Á: 'Chúng tôi xin lỗi'

0
Tiến Linh đã không thể vui mặc dù ghi bàn /// Độc Lập
Là người ghi bàn duy nhất cho U.23 Việt Nam trong trận thua U.23 CHDCND Triều Tiên 1-2 và cũng là người ghi bàn duy nhất cho U.23 Việt Nam tại vòng bảng giải U.23 châu Á 2020, Tiến Linh vẫn nói lời xin lỗi khán giả bởi: ‘Chúng tôi đã thất bại và phải sớm dừng cuộc chơi’.

U.23 Việt Nam phiên bản 2020 không còn yếu tố bất ngờ và thăng hoa

3
Tiến Linh chưa ghi được bàn thắng tại giải U.23 châu Á năm 2020 /// Độc Lập
Bình luận viên Vũ Quang Huy đã có những nhận xét khá khách quan về đội U.23 Việt Nam phiên bản mới: ‘Tuy chúng ta có một bước tiến so với quá khứ nhưng khi các đối thủ ngoảnh đầu lại để nhìn chúng ta với một con mắt cảnh giác thì đã trở thành một câu chuyện rất khác rồi”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Giá như U.23 Việt Nam có bàn thắng'

0
Thủ môn Tiến Dũng chơi rất hay hai trận đấu vừa qua của U.23 Việt Nam /// Độc Lập
Phút 87 trận đấu với U.23 Jordan tối 13.1.2020, thủ môn Bùi Tiến Dũng lao ra chặn đứng pha phản công tốc độ nhanh của đối phương rồi bị tiền đạo Jordan phạm lỗi. Bóng bật ra, Dũng lại lao vào ở tư thế song song với mặt đất, mặt đập vào mạnh vào bóng. Tình huống nguy hiểm qua đi…

HLV Park Hang-seo và những câu chuyện chưa từng kể

6
HLV Park Hang-seo quá thành công tại Việt Nam /// Độc Lập
Lần đầu tiên khán giả Việt Nam được biết kỹ hơn, sâu sắc hơn về một phần sự nghiệp cùng những cung bậc thăng trầm của HLV Park Hang-seo qua lời kể của chính ông trong chương trình VTV đặc biệt, được phát sóng vào tối 4.1.2020.