Chủ tịch UEFA: 'Giải đấu ly khai là chuyện hư cấu'

0
Chủ tịch UEFA Ceferin bác bỏ về ý tưởng hình thành một giải đấu ly khai /// REUTERS

Kế hoạch thành lập siêu giải vô địch các CLB châu Âu (Super League) đã bị bác bỏ bởi hai nhân vật đứng đầu các tổ chức bóng đá ở châu lục này khi cho rằng là chuyện 'viễn tưởng' hay 'hư cấu'.

10 ngôi sao ngoại đáng chú ý của giải Super League Trung Quốc

0
Giải Super League 2018 hứa hẹn hấp dẫn với nhiều ngôi sao ngoại /// AFP
Mùa giải 2018 của giải vô địch quốc gia Trung Quốc (Super League) đã chính thức khởi tranh vào hôm qua (2.3). Mùa giải này tiếp tục hứa hẹn hấp dẫn khi các đội bóng đã chi ra rất nhiều tiền để mang về các ngôi sao ngoại.

AFF chính thức tổ chức ASEAN Super League

0
AFF chính thức tổ chức ASEAN Super League
Từ Malaysia, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết tại cuộc họp của Hội đồng thi đấu Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), tổ chức này chính thức thông qua việc tổ chức Asean Super League từ năm 2016. Giải đấu dự kiến có 12 đội tham dự, thi đấu vòng tròn 2 lượt. 

Trezeguet chuyển sang Ấn Độ thi đấu

0
Trezeguet chuyển sang Ấn Độ thi đấu
(TNO) Huyền thoại một thời của Juventus, tiền đạo David Trezeguet đã quyết định đầu quân cho đội bóng Pune FC tại giải Super League của Ấn Độ.

VPF “phản pháo” VFF

13
VPF “phản pháo” VFF
Cuộc gặp gỡ báo chí và “tổng kết” 4 vòng đầu mùa giải 2012 là cơ hội thật tốt để VPF phản biện những gì mà công ty này cho rằng VFF hay Tổng cục TDTT chưa hiểu rõ hoặc chưa thực sự được tôn trọng.