Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú chế nhạc Tuấn Hưng an ủi U.23 Việt Nam

1 Thanh Niên Online

(TNO) Tiền vệ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh Nghiêm Xuân Tú đã dày công ‘chế’ lại bài hát ‘Sẽ không còn nữa’ của ca sĩ Tuấn Hưng thành bài ‘Luôn ở bên’ để động viên người bạn cùng phòng Mạc Hồng Quân và các đàn em U.23 Việt Nam sau trận bán kết SEA Games 28.

(TNO) Tiền vệ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh Nghiêm Xuân Tú đã dày công ‘chế’ lại bài hát ‘Sẽ không còn nữa’ của ca sĩ Tuấn Hưng thành bài ‘Luôn ở bên’ để động viên người bạn cùng phòng Mạc Hồng Quân và các đàn em U.23 Việt Nam sau trận bán kết SEA Games 28.

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú chế nhạc Tuấn Hưng an ủi U.23 Việt Nam - ảnh 1Tấm ảnh Mạc Hồng Quân đăng lên Facebook kèm theo bình luận: "Bắt đầu có một sự lo ngại về... giới tính!" - Ảnh Facebook nhân vật

Trong phần đầu đoạn clip được đưa lên mạng xã hội Facebook vào lúc nửa đêm qua, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh chia sẻ: “Mình làm clip này để các bạn vui vẻ và quên đi thất bại của U.23 Việt Nam ngày hôm nay. Thực sự các em đã chơi với tất cả trái tim của mình rồi. Nên chúng ta đừng trách móc nữa. Hãy ở bên các em và động viên các em".

Với giọng ca hay đến… bất ngờ, chàng quý tử của cựu danh thủ Nghiêm Xuân Mạnh đã gửi gắm đến các đàn em U.23 Việt Nam những ca từ đầy ắp tình cảm chân thành: “Trong lịch sử bấy lâu, dù chơi hay đến đâu Việt Nam vẫn về nhì. Dù cho cầu thủ của chúng ta, toàn là “số sao” của cả Đông Nam Á.

Bao người dân ngóng trông, kỳ SEA Games này Việt Nam sẽ vô địch. Chơi thật hay các em, giành lấy cúp vàng lần đầu cho nó SƯỚNG. Rồi từng trận đi qua có thắng có bại, để rồi chúng ta bước vào bán kết. Gặp ngay Miến Điện, thằng này đá trâu, trâu lắm.

Mình biết nó mạnh lắm, lại thích ăn đá phạt. Chúng nó lại may, đội nhà thì cũng hơi nhọ. Qua trận thua mới thấy rằng Việt Nam còn nhiều việc phải làm tương lai. Và sẽ mong chờ tiếp đến khi nào vô địch. Cố lên Việt Nam, triệu người luôn tiếp sức. Dẫu cho có buồn nhưng sẽ không quay lưng lại đâu. LUÔN Ở BÊN!!!.

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú chế nhạc Tuấn Hưng an ủi U.23 Việt Nam - ảnh 2Lời nhắn nhủ của Tú "Ngựa" đến Mạc Hồng Quân và các đàn em U.23 Việt Nam - Ảnh chụp lại từ màn hình

Trong phần thứ 2, Tú "Ngựa" hát tiếp: "Trong trận đấu sớm nay, dù chơi rất hay Việt Nam vẫn thua trận. Đội ta cầm bóng rất nhiều, đập tường sút xa rồi lại cả tạt cánh. Tại một chiều không may sút mãi không vào. Tự nhiên chúng ta ăn 2 bàn thua. Một bàn đá “pen”, một bàn sút xa… Ôi đen quá!

Đừng có nên vội vã, thầy “Miu” đã dạy thế nào. Mình cứ chơi phản công, phòng ngự cho nó an toàn. Hai bàn thua lỗi chẳng phải tại ai, nên xong rồi đừng nên trách móc.

Và cố lên Hồng Quân, Ngọc Thắng, Huy Toàn, Công Phượng… Hãy luôn tự hào về màu cờ sắc áo. Chúng tôi tin rằng, sẽ có 1 ngày lên đỉnh cao. SEA Games!”.

Hiện tại, tiền vệ có biệt danh Tú "Ngựa" đang đá cho Than Quảng Ninh, nơi anh thường xuyên ra sân cùng Mạc Hồng Quân, người anh em cùng phòng cực thân của anh.


NGHIÊM XUÂN TÚ CHẾ NHẠC AN ỦI U.23 VIỆT NAM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dục vũ đình

Dục vũ đình

Hoan hô Nghiêm xuân Tú. Mọi người hãy đồng hành cùng ông Miura và U23 nước ta trong thời điểm khó khăn này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.