Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng

2 Thanh Niên Online

(TNO) Hòa Minzy, 'bạn gái tin đồn' của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt trên sân vận động quốc gia Singapore để cổ vũ cho U.23 Việt Nam trong trận tranh HCĐ SEA Games 2015 với U.23 Indonesia.

(TNO) Hòa Minzy, 'bạn gái tin đồn' của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt trên sân vận động quốc gia Singapore để cổ vũ cho U.23 Việt Nam trong trận tranh HCĐ SEA Games 2015 với U.23 Indonesia.
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 1Hòa Minzy (bìa phải) đến sân cổ vũ cho Công Phượng và U.23 Việt Nam
Trong trận tranh HCĐ giữa U.23 Việt Nam và U.23 Indonesia, CĐV Việt Nam được ngồi ở khán đài A với số lượng khoảng 1.000. Xem lẫn trong số các fan hâm mộ đội tuyển U.23 Việt Nam có một CĐV khá đặc biệt, đó là Hòa Minzy, cô "bạn gái tin đồn" của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.
Hòa Minzy đi cùng người thân trong gia đình đến sân cổ vũ cho Công Phượng và các đồng đội. Cô đã cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ U.23 Việt Nam. Sau trận, Hòa Minzy còn làm biểu tượng trái tim.
Xem clip Hòa Minzy làm biểu tượng trái tim
Trong trận đấu vừa qua, Công Phượng dù không ghi bàn nhưng cũng thi đấu khá nổi bật với với 2 đường chuyền chuẩn xác để Huy Toàn và Hữu Dũng lập công. Các cầu thủ U.23 Việt Nam cũng thi đấu rất tốt và giành chiến thắng đậm 5-0 để mang về chiếc HCĐ cho đoàn thể thao VIệt Nam.
Thêm một số hình ảnh Hòa Minzy cổ vũ cho Công Phượng và U.23 Việt Nam: 
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 2Hòa Minzy cổ vũ rất nhiệt tình
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 3
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 4Cô mặc chiếc áo có số 10 của Công Phượng
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 5
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 6
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 7
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 8Rất vui khi U.23 Việt Nam thắng đậm
Hòa Minzy đến cổ vũ Công Phượng, U.23 Việt Nam đại thắng - ảnh 9Biểu tượng trái tim dành cho Công Phượng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Biểu tượng trái tim dành cho ai cũng là việc của 2 bạn trẻ họ, thực sự khi nào Công Phượng nói yêu Hòa Minzi mình nghĩ báo chí mới nên đưa tin về cô ấy, bên cạnh lĩnh vực âm nhạc của cô ấy chứ thế này mình nghĩ Hòa Minzy cố tình PR bản thân và các báo thì tiếp tay cho chiêu PR của cô ấy
lam phuong

lam phuong

Quang Huy, Tân Lam, Độc Lập... vui lòng cho tôi hỏi Hòa Minzy là đứa nào mà các vị giật tít nghe kinh thế?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Thể thao Việt Nam ở SEA Games 28: Dấu ấn những môn Olympic

Với 73 HCV giành được ở SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đặt ra trước lúc lên đường là đoạt từ 56 tới 65 HCV. Theo đánh giá của ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đồng thời là trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, đoàn thể thao Việt Nam không những đạt được chỉ tiêu thành tích mà chỉ tiêu về chuyên môn cũng đạt được.