Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc

2 Thanh Niên Online

Không biết những tiên tri động vật có khả năng siêu nhiên hay không nhưng tất cả đều dự đoán người Đức sẽ khiến đối thủ yếu hơn là Hàn Quốc trắng tay ở lượt trận cuối bảng D diễn ra 21 giờ đêm nay (27.6, giờ VN).  

CHÚ MÈO DOLLY DỰ ĐOÁN TRẬN BRAZIL - SERBIA 
Đầu tiên là nàng chim ưng có tên Farah của Dubai Eye 103.8 Sport thuộc Sports Tonight (kênh radio số 1 khu vực Trung Đông). Nhà tổ chức trồng 2 cột trụ gỗ trên bãi cát sa mạc (một cột gắn tấm cờ Đức và một cột treo tấm cờ Colombia) và cột trụ gỗ thứ ba được trồng cách đó khoảng 20m để chim ưng đậu, được cách đều với 2 cột trụ gắn cờ theo hình tam giác, nàng chim ưng 2 tuổi bị bịt mắt được đặt lên cột trụ thứ 3 quay mặt với hình ảnh 2 lá cờ để nhà tiên tri động vật không nhìn thấy màu sắc của cờ.
Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 1
Tiên tri mèo Gabby dự đoán chiến thắng cho người Đức
CHỤP MÀN HÌNH
Sau khi được thả và mở bịt mắt, chim ưng dù tưởng như có chiều hướng bay chếch sang hướng cột trụ cờ Hàn Quốc nhưng sau đó “bẻ lái” sang đậu trên cột gắn cờ Đức. Điều này đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đoàn quân của thầy trò HLV Joachim Loew.
Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 2

tin liên quan

Tiên tri mèo điếc thắp hy vọng cho người Argentina

Mèo điếc Achilles đã thắp niềm hy vọng cho Argentina khi dự đoán đoàn quân đến từ xứ sở điệu nhảy tango sẽ đánh bại Nigeria ở trận đấu quyết định lượt cuối bảng D diễn ra vào 1 giờ sáng 27.6 (giờ VN).

Cũng như chim ưng Farah, cặp đôi mèo tiên tri Dolly và Gabby trên kênh Ragdollicious Cats cũng đặt niềm tin chiến thắng cho Đức. Như những lần trước, nhà tổ chức sẽ đặt trên nền nhà 3 tấm giấy lớn in hình cờ Đức và Hàn Quốc, tờ còn lại ghi chữ “hòa”. Lần này, mèo Dolly lại làm lơ và chỉ mèo Gabby năng nổ trong việc thể hiện khả năng “siêu nhiên” của mình. Sau khi bắt đầu cuộc dự đoán, mèo Gabby dạo một vòng giẫm trên tờ giấy lá cờ Hàn Quốc nhưng sau đó lập tức quay đầu đến ngồi hẳn lên tấm giấy cờ Đức, đồng nghĩa với thất bại thuộc về đại diện của châu Á. Dẫu vậy, không biết không gian dự đoán bị chật chội hay không nhưng dù ngồi trên lá cờ Đức nhưng cái đuôi vẫn… ve vẫy trên tờ giấy “kết quả hòa” (?!). Phải chăng sẽ xảy ra một viễn cảnh khác cho cuộc đấu được đánh giá không cân sức này?
Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 3
Lạc đà Shaheen cũng dự đoán Hàn Quốc thất bại
CHỤP MÀN HÌNH
Dự đoán Đức chiến thắng cũng là kết quả các cuộc thử tài của nhiều động vật tiên tri nổi tiếng khác, trong đó có sự tái xuất của lạc đà tên Shaheen của tờ Gulf News ở UAE. Hiện tại, cục diện bảng F chưa ngã ngủ khi ngoại trừ Mexico (6 điểm) có nhiều lợi thế nhất, 3 đội bóng còn lại là Đức (3 điểm), Thụy Điển (3 điểm) và Hàn Quốc (0 điểm) vẫn còn cơ hội đi tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam Nguyệt

Lam Nguyệt

Haha Han Quốc k de bắt nạt nhe, nguoi Chau A mà không ưng ho doi Chau A rot cuộc doi Duc bi sụp hố nang luông hahaa
Nguyễn Trọng Hải Doãn

Nguyễn Trọng Hải Doãn

Không cần đến các nhà tiên tri thì cũng đều đoán được là Đức sẽ hạ được đối thủ Hàn Quốc, đơn giản vì Hàn Quốc quá yếu, không phải đối thủ của đội tuyển Đức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?