Minh Béo sẽ không còn xuất hiện trong phần trao tặng bò số phát sóng ngày 3.4 trên VTV1 - Ảnh: Thiên Anh

Tạm dừng phát sóng 'Lục lạc vàng' đến 17.4

1
Đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng cho biết, sau số phát sóng ngày 3.4, trong đó cắt tất cả hình ảnh của MC Minh Béo trong phần trao tặng bò, chương trình sẽ tạm dừng cho đến ngày 17.4 khi có MC mới.
Ảnh: V.C

Con nuôi Hoài Linh tiếp tục tranh tài ảo thuật

0
Sau chiến thắng ở chương trình Gương mặt thân quen nhí, bé Ben Hoàng Quân tiếp tục thử sức mình trong loại hình nghệ thuật khác tại sân chơi Siêu nhí tranh tài, phát lúc 21 giờ thứ ba hằng tuần trên THVL1 từ 8.3.
Trấn Thành - Việt Hương lần đầu công kích nhau

Việt Hương và Trấn Thành 'dứt tình' để công kích nhau

0
Với phán đoán của mình, hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương, vốn là cặp bài trùng của truyền hình, sẽ chính thức “dứt tình” để “lật đổ” đối phương trên “mặt trận” lý luận nhằm kéo sự ủng hộ của người chơi về phe mình.
Tình ái thành chiêu trò PR sản phẩm?

Tình ái thành chiêu trò PR sản phẩm?

0
Không tốn nhiều công cũng chẳng phải mất tiền, chiêu thức mượn chuyện tình ái tạo scandal gây sự chú ý để quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của mình đang được nhiều nghệ sĩ lạm dụng.
Ảnh: S.V

Hoài Linh sang Canada đóng phim ‘Dạ cổ hoài lang’

7
Giữa “tâm bão” dư luận liên quan đến vụ việc tạm dừng thi công và xử phạt hành chính nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, số máy điện thoại của anh bỗng dưng “không liên lạc được”.
Nhân vật chính xuyên suốt trong các phần là đội phá án gồm 4 cảnh sát tài năng

Tự truyện của 23.000 tù nhân lên phim

0
Sống để chuộc lỗi, bộ phim lấy cảm hứng từ sự kiện 23.000 tù nhân viết tự truyện Sự hối hận và niềm tin hướng thiện, sẽ lên sóng THVL1 từ 23.2 lúc 20 giờ thứ hai đến thứ năm hằng tuần.