/// Shutterstock

Phải làm gì khi bị đau khớp bàn tay?

0
Bàn tay là bộ phận hoạt động chính trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Khi các khớp vùng bàn tay bị đau, khả năng làm việc sẽ suy giảm. 
Ăn các loại cá nhiều dầu như cá hồi có thể giúp khớp ít đau hơn và cải thiện chức năng khớp ở bệnh nhân viêm xương khớp /// Shutterstock

Những cách tốt nhất giúp giảm triệu chứng viêm xương khớp

0

Một chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập thể dục vừa phải sẽ giúp giảm triệu chứng của bệnh viêm khớp. Trong đó, viêm xương khớp là dạng phổ biến nhất trong các bệnh viêm khớp, khiến các khớp đau và cứng.

 /// Shutterstock

Những sai lầm nên tránh khi tập thể dục

0
Bạn đã đến các trung tâm thể dục tập luyện vất vả với mong muốn có thể hình đẹp, giảm cân, hoặc để khỏe mạnh hơn... song vẫn không thấy kết quả, đó có thể do bạn mắc một số sai lầm sau.
Thực phẩm giàu calcium và vitamin D

Làm sao để có một 'bộ khung' vững chắc?

0
Loãng xương là căn bệnh phổ biến, trong đó khối xương bị suy giảm. Xương trở nên mong manh, giòn và có khuynh hướng dễ bị gãy. Sự gãy xương nghiêm trọng nhất thường xảy ra ở cổ tay, hông và cột sống.
Việc tập luyện cần điều độ, đúng mức và động tác phải chính xác, nhằm tránh rủi ro tổn thương khớp
 /// Shutterstock

Những thói quen có hại cho xương

0
Cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác, những sự cố về xương và khớp đang tác động đến cả người già lẫn người trẻ. 
Một nghiên cứu xem xét khẩu phần ăn của 1.005 phụ nữ cho thấy thói quen ăn các loại rau họ cải như bông cải xanh có liên quan đến việc giảm mức độ dấu hiệu viêm /// Shutterstock

Ăn gì khi bị viêm khớp?

0
Theo Healthline, một số loại thực phẩm sau có thể làm giảm chứng viêm và giảm đau do viêm khớp.
 /// Shutterstock

Mẹ bị viêm khớp, con có rủi ro bị động kinh

0
Những bà mẹ mang thai chú ý: Nếu bạn bị viêm khớp dạng thấp, con của bạn có rủi ro bị một số bệnh mãn tính tăng cao trong thời thơ ấu và giai đoạn vị thành niên.
 /// Ảnh: Shutterstock

5 cách tự nhiên chống đau do viêm khớp

0
Một số loại thuốc viêm khớp gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Đó là lý do nhiều người chọn cách tiếp cận tự nhiên để giảm đau.
Ăn cà chua mỗi ngày để có lợi cho sức khỏe  /// Shutterstock

Vì sao bạn nên ăn cà chua hằng ngày?

1
Cà chua là một loại rau và hoa quả tạo thành một phần trong tất cả các nhu cầu ẩm thực của chúng ta. Dùng cà chua sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như làm phong phú hơn hương vị của thực phẩm.
Nghệ tốt cho người viêm khớp  /// Shutterstock

4 thành phần tự nhiên giúp giảm đau khớp cần biết

1
Viêm khớp là một trong những bệnh phổ biến nhất, và ngày càng có nhiều người cân nhắc việc sử dụng thuốc chống viêm, cũng như thích cách điều trị bằng thành phần tự nhiên và chất bổ sung.