• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Ẩm thực tinh tế cùng đầu bếp sao Michelin - Marc De Passorio

20/04/2017 09:26 GMT+7

Tại nhà hàng Hemispheres khách sạn Sheraton Hà Nội, từ ngày 20 – 22/4/2017 sẽ diễn ra chương trình giao lưu và thưởng thức tài nghệ nấu bếp của đầu bếp danh tiếng thế giới sao Michelin.

 

Là một đầu bếp ưa thích sự sáng tạo và những nét độc đáo cho các món ăn của mình, Marc De Passorio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng hàng đầu và nhận được rất nhiều giải thưởng. Trong đó tiêu biểu nhất là sao Michelin danh giá được trao năm 2015 cho nhà hàng l'Esprit de la Violette của anh tại Pháp.

 

DSC 5660

 

DSC 5765

 

“Anh ấy vẽ ra một phong cách ẩm thực hiện đại, đầy màu sắc và có chút sức hút ma thuật, dẫn thực khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác." - Đó là những ghi nhận của nhóm đánh giá ẩn danh Michelin dành cho Marc De Passorio.

 

DSC 5782

 

DSC 5834

 

Từ ngày 20 đến 22 tháng 4 tới đây, lần đầu tiên thực khách Hà Nội có dịp thưởng thức tài năng tinh tế của Marc De Passorio với lớp học nấu ăn và tiệc tối đặc biệt do đầu bếp tài năng này chuẩn bị với chương trình diễn ra trong 3 ngày tại nhà hàng Hemispheres:

*Ngày 20 tháng 4, 2017: Bữa tối với thực đơn đầu bếp sao Michelin Marc De Passorio chuẩn bị thưởng thức kèm rượu vang Gerard Bertrand hảo hạng

*Trưa ngày 21 tháng 4, 2017 (10:00 sáng): Lớp học nấu ăn với đầu bếp Marc De Passorio, bao gồm bữa trưa với thực đơn 3 món. Giá vé: VND900.000++/suất, bao gồm lớp học nấu ăn và thực đơn ăn trưa 3 món.

*Tối ngày 21 & 22 tháng 4, 2017: Bữa tối với thực đơn 5 món do đầu bếp Marc De Passorio chuẩn bị. Giá vé: VND1.500.000++/suất với thực đơn 5 món đặc biệt của Marc De Passorio.

Với danh tiếng và tài nghệ nấu nướng của Marc, không có gì là bất ngờ khi tính đến ngày 19/4, hầu hết các hoạt động đã được đặt chỗ kín. Chỉ còn duy nhất lớp học nấu ăn trưa ngày 21/4 và bữa tối ngày 22/4 vẫn được nhận chỗ. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, mời bạn truy cập trang: http://www.sheratonhanoi.com/en/forms/michelin2017 hoặc liên hệ Hotline: 0904 850 995

Top
Top