Đến với chương trình ẩm thực Malaysia tại nhà hàng Oven D’or, khách sạn Sheraton Hanoi, bạn sẽ bất ngờ với hương vị của không chỉ những món ăn truyền thống mà còn cả những sáng tạo mới lạ từ đầu bếp tài năng Sazli Nazim Bin Ismail đến từ khách sạn 5 sao Le Méridien Kuala Lumpur. Anh sẽ đưa trải nghiệm ẩm thực Malaysia chân thực đến Hà Nội qua các món ăn như: Sa lát hoa quả với đậu phộng và sốt ớt; Bánh mì nhân thịt gà và hành muối ăn kèm cà ri gà; Cà ri gà nấu cay với sữa dừa và lá nghệ; Cà ri bò nấu chua cay hay Thịt cừu viên hầm sữa chua và gia vị... Bên cạnh đó, quầy tráng miệng cũng không kém phần hấp dẫn với món chè trứ danh Bobo Chacha hay Trà sữa kéo Malaysia độc đáo.
Đầu bếp Sazli Nazim Bin Ismail có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng và khách sạn. Với kỹ năng tuyệt vời, anh đã hai lần đạt giải thưởng "Đầu bếp xuất sắc nhất" trong cuộc thi “Culinaire Malaysia 2007, 2013” và là thành viên của Hội Ẩm thực Quốc gia Malaysia.
Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để những gia đình cùng các bạn nhỏ quây quần với nhau, khám phá những món ăn độc đáo của đất nước Malaysia và thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn.
Buffet trưa thứ 2-7: VND 620.000++/người
Buffet tối thứ 2-5 & Bữa trưa Chủ nhật : VND1.100.000++/người
Buffet tối thứ 6-Chủ nhật : VND1.250.000++/người
Giảm giá 30% cho thành viên Club Marriott.
Giảm giá thành viên Marriott Bonvoy theo chương trình áp dụng tại nhà hàng.
Áp dụng các chương trình giảm giá và thẻ miễn phí.
Liên hệ đặt bàn: khách sạn Sheraton 11 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội