Bánh Trung thu Givral được các thợ làm bánh lâu năm chế biến theo phương pháp làm bánh truyền thống, nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe, giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, không chứa các chất phụ gia có hại và được chế biến theo tiêu chí đặc biệt chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Với tiêu chí “Vì sức khỏe người tiêu dùng” được đặt lên hàng đầu, đi kèm với chiến lược phát triển đa dạng hóa sản phẩm, bên cạnh các loại bánh Trung Thu truyền thống, Givral còn có dòng bánh Trung Thu tỏi đen với thành phần tỏi đen rất tốt cho sức khỏe.
Tỏi đen là một loại thực phẩm với nhiều công dụng tuyệt vời như giúp giảm lượng cholesterol trong máu, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, kiểm soát tiểu đường, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, giảm cân… Bánh Trung Thu tỏi đen có lớp vỏ bánh mềm dẻo được làm từ bột trộn với tỏi xay, nhân được làm từ những tép tỏi tươi kết hợp hài hòa với từng loại nhân riêng biệt như đậu xanh, đậu đen, thập cẩm gà quay vi cá… Đặc biệt, những tép tỏi dẻo, có vị chua chua, thanh thanh kết hợp với các loại nhân khác tạo nên một hương vị rất riêng biệt và hấp dẫn.
Không chỉ thơm ngon, giàu hương vị và tốt cho sức khỏe, bánh Trung Thu Givral còn có bao bì sang trọng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Đây quả thực là sựa lựa chọn lý tưởng đầy ý nghĩa cho một mùa Trung Thu ấm áp đang đến.
Hộp bánh Trung Thu Givral năm nay hứa hẹn sẽ là một món quà tuyệt đẹp chứa đựng nhiều thành ý tốt lành nhất dành tặng cho các đối tác, các công ty hay gia đình, người thân bè bạn.
Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.givralbakery.com.vn