Bài: Bích Tuyến
Tại đây, một chuyên gia về pasta sẵn sàng phục vụ bạn những món mỳ Ý thủ công với giá cả phải chăng. Anh Vinny Lauria – bếp trưởng của nhà hàng là một trong những người tiên phong trong phong trào từ nông trại đến bàn ăn, sau đó đã đẩy khái niệm đó một bước xa hơn với ẩm thực “nose-to-tail” (từ mũi đến đuôi).
Anh đã tạo nên một thực đơn chủ yếu dùng thịt lợn và pasta để sử dụng tất cả các phần thịt của động vật từ mũi đến đuôi sao cho không phần nào bị phí phạm. Lauria đồng thời cũng tự làm xúc xích tại nhà hàng.
Linguini Fini là địa chỉ mới để bạn trải nghiệm những món ăn Ý thường nhật, nguyên bản được chế biến bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các nhà hàng Ý.
Bữa trưa các ngày trong tuần: Antipasti tự chọn có giá từ 118,000VND; Pizza (theo miếng) giá từ 128,000VND.
Bữa sáng muộn thứ Bảy và Chủ Nhật: Phục vụ các loại salami, pho-mát, salad, các loại rau củ địa phương theo mùa, các món antipasti nóng và hải sản,…
Địa chỉ: 36-38 đường Xuân Diệu – Hà Nội