Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Không biết những tiên tri động vật có khả năng siêu nhiên hay không nhưng tất cả đều dự đoán người Đức sẽ khiến đối thủ yếu hơn là Hàn Quốc trắng tay ở lượt trận cuối bảng D diễn ra 21 giờ đêm nay (27.6, giờ VN).  

Chim ưng Farah tiên đoán Đức đánh bại Hàn Quốc
CHỤP MÀN HÌNH
CHÚ MÈO DOLLY DỰ ĐOÁN TRẬN BRAZIL - SERBIA 

Đầu tiên là nàng chim ưng có tên Farah của Dubai Eye 103.8 Sport thuộc Sports Tonight (kênh radio số 1 khu vực Trung Đông). Nhà tổ chức trồng 2 cột trụ gỗ trên bãi cát sa mạc (một cột gắn tấm cờ Đức và một cột treo tấm cờ Colombia) và cột trụ gỗ thứ ba được trồng cách đó khoảng 20m để chim ưng đậu, được cách đều với 2 cột trụ gắn cờ theo hình tam giác, nàng chim ưng 2 tuổi bị bịt mắt được đặt lên cột trụ thứ 3 quay mặt với hình ảnh 2 lá cờ để nhà tiên tri động vật không nhìn thấy màu sắc của cờ.

Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 1
Tiên tri mèo Gabby dự đoán chiến thắng cho người Đức
CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi được thả và mở bịt mắt, chim ưng dù tưởng như có chiều hướng bay chếch sang hướng cột trụ cờ Hàn Quốc nhưng sau đó “bẻ lái” sang đậu trên cột gắn cờ Đức. Điều này đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đoàn quân của thầy trò HLV Joachim Loew.

Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 2

tin liên quan

Tiên tri mèo điếc thắp hy vọng cho người Argentina

Mèo điếc Achilles đã thắp niềm hy vọng cho Argentina khi dự đoán đoàn quân đến từ xứ sở điệu nhảy tango sẽ đánh bại Nigeria ở trận đấu quyết định lượt cuối bảng D diễn ra vào 1 giờ sáng 27.6 (giờ VN).

Cũng như chim ưng Farah, cặp đôi mèo tiên tri Dolly và Gabby trên kênh Ragdollicious Cats cũng đặt niềm tin chiến thắng cho Đức. Như những lần trước, nhà tổ chức sẽ đặt trên nền nhà 3 tấm giấy lớn in hình cờ Đức và Hàn Quốc, tờ còn lại ghi chữ “hòa”. Lần này, mèo Dolly lại làm lơ và chỉ mèo Gabby năng nổ trong việc thể hiện khả năng “siêu nhiên” của mình. Sau khi bắt đầu cuộc dự đoán, mèo Gabby dạo một vòng giẫm trên tờ giấy lá cờ Hàn Quốc nhưng sau đó lập tức quay đầu đến ngồi hẳn lên tấm giấy cờ Đức, đồng nghĩa với thất bại thuộc về đại diện của châu Á. Dẫu vậy, không biết không gian dự đoán bị chật chội hay không nhưng dù ngồi trên lá cờ Đức nhưng cái đuôi vẫn… ve vẫy trên tờ giấy “kết quả hòa” (?!). Phải chăng sẽ xảy ra một viễn cảnh khác cho cuộc đấu được đánh giá không cân sức này?

Tiên tri động vật đồng loạt đặt niềm tin Đức hạ Hàn Quốc - ảnh 3
Lạc đà Shaheen cũng dự đoán Hàn Quốc thất bại
CHỤP MÀN HÌNH

Dự đoán Đức chiến thắng cũng là kết quả các cuộc thử tài của nhiều động vật tiên tri nổi tiếng khác, trong đó có sự tái xuất của lạc đà tên Shaheen của tờ Gulf News ở UAE. Hiện tại, cục diện bảng F chưa ngã ngủ khi ngoại trừ Mexico (6 điểm) có nhiều lợi thế nhất, 3 đội bóng còn lại là Đức (3 điểm), Thụy Điển (3 điểm) và Hàn Quốc (0 điểm) vẫn còn cơ hội đi tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn bộ các bạn đọc trúng giải và BTC, khách mời /// Khả Hòa

Hào hứng trao giải Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'

Chiều 1.8.2018 tại Hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải thưởng Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'. Đây cũng là giải cuối cùng trong 4 cuộc thi về World Cup đã lần lượt được trao cho bạn đọc.