camera hành trình

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 22 kết quả về camera hành trình

Sắp xếp theo
Camera hành trình của Mio được tích hợp GPS rất tiện lợi  /// Ảnh: Car Dash Cam Reviews

4 loại camera hành trình cho xe hơi

1
Camera hành trình cho xe hơi là một trong những giải pháp hỗ trợ đưa ra bằng chứng rõ ràng trong trường hợp xảy ra các va chạm trên đường, hoặc giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường đi. 
Camera hành trình 2 ống kính

Camera hành trình 2 ống kính

0
Việc trang bị một chiếc camera hành trình trên xe hơi sẽ giúp người dùng quay lại các tình huống trên đường đi, từ đó có được những hình ảnh chính xác khi xảy ra sự cố trên đường đi.
Thiết bị camera hành trình Action CAM LTE /// Ảnh: LG

LG trình làng camera hành trình chống nước

0
LG đã trở thành đối thủ của GoPro trong lĩnh vực sản xuất camera hành trình, khi ra mắt mẫu sản phẩm ghi hình nhỏ gọn Action CAM LTE với nhiều tính năng hấp dẫn.
Xu hướng mới của camera hành trình trên xe hơi

Xu hướng mới của camera hành trình trên xe hơi

0
Không phải kiểu truyền thống với “1 cam”, camera hành trình “2 cam” đang dần phổ biến bởi tính tiện ích mà nó đem lại nhưng đặc biệt nhất vẫn là dòng sản phẩm kiêm camera thể thao đưa sự tiện dụng lên gấp đôi cho người sở hữu.
DrivePro 520 là dạng camera hành trình dùng 2 ống kính - Ảnh: T.Luân

Camera hành trình dùng 2 ống kính

0
Nhà sản xuất Transcend (Đài Loan) vừa trình làng mẫu camera hành trình độc đáo, khi được trang bị hai camera có khả năng quay được hình ảnh trước và sau xe.
Phiêu lưu với camera hành trình

Phiêu lưu với camera hành trình

0

Những chuyến đi chơi cả gia đình sẽ vui hơn nhiều nếu có 'người bạn' đặc biệt này. Vừa cùng con tham gia các hoạt động như chèo thuyền, leo núi, bạn vừa có thể ghi lại những giây phút khó quên.