chile
 /// Ảnh tư liệu

Bỏ tả hợp hữu

0
Tại cuộc gặp vừa rồi ở thủ đô Santiago của Chile, lãnh đạo các nước Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Paraguay và Peru nhất trí thành lập Tổ chức Diễn đàn vì tiến bộ của Nam Mỹ (Prosur).
Sanchez “nóng bỏng'' trên sân tập sau sự ra đi của Mourinho

Sanchez “nóng bỏng'' trên sân tập sau sự ra đi của Mourinho

0

Trở lại Carrington sau khi HLV Mourinho bị sa thải, Sanchez tỏ ra rất thoải mái. Không biết vì thời tiết quá lạnh, hay do Sanchez bất ngờ hăng say luyện tập, mà người của anh tỏa nhiệt tới mức bốc khóc nghi ngút như vậy.

Ăn mừng bàn thắng bằng cách cầu hôn bạn gái

Ăn mừng bàn thắng bằng cách cầu hôn bạn gái

0

Trận đấu giữa Antogafsha và Everton tại giải VĐQG Chile, Eduard Bello của CLB Antogafsha đã ghi bàn mở điểm. Sau đó anh chạy lên khán đài, cầu hôn bạn gái và được cô nàng chấp nhận.

Biên giới hiện tại giữa Bolivia, Chile và Peru đã được xác định sau một cuộc chiến tranh năm 1883

Phán xử như không

0
Tòa án Công lý quốc tế (ICJ) của LHQ vừa bác bỏ yêu cầu của Bolivia muốn tòa buộc Chile chấp nhận đàm phán với Bolivia về tranh chấp đất đai và bờ biển.
Tổng thống Donald Trump nổi tiếng với phương châm "Nước Mỹ trước hết" /// Reuters

Thời điểm giúp thêm ý nghĩa

0
CPTPP thực thi mậu dịch tự do và là bằng chứng mới về toàn cầu hóa thì Mỹ lại chủ trương co cụm và khép kín thị trường.
Số vây cá mập được báo Chile chụp, phản ánh là 'phơi trên mái nhà trụ sở Thương vụ VN' /// Ảnh chụp màn hình trang El Mostrador

Bộ Công thương yêu cầu báo cáo vụ phơi vây cá mập

2
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu cầu Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ chỉ đạo Thương vụ Việt Nam tại Chile báo cáo, giải trình việc báo chí Chile đưa tin phát hiện vây cá mập được phơi trên trụ sở mái nhà Thương vụ.
Giaáo hoàng Francis tại đền thờ San Alberto Hurtado ở Santiago, Chile /// Reuters

Qua nhà không ghé

0
Trong chuyến đến khu vực Mỹ Latin này của Giáo hoàng Francis, điều được quan tâm không kém mục đích tới thăm Chile và Peru là vì sao ông chưa một lần về thăm quê hương kể từ khi được bầu làm giáo hoàng vào tháng 3.2013.