chuyển nhượng đất
Một góc dự án khu biệt thự Thanh Bình	 /// Ảnh: N.L

Cầm cố ngân hàng dự án biệt thự đã bán

0
Công ty Thanh Bình ký hợp đồng chuyển nhượng đất ở và nhà ở cho dân, nhưng vẫn mang sổ đất cầm cố ngân hàng với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.
Kiểm soát việc mua bán, chuyển nhượng đất  tại Làng ĐH Đà Nẵng

Kiểm soát việc mua bán, chuyển nhượng đất tại Làng ĐH Đà Nẵng

0
Ngày 22.4, ông Phan Văn Huyến, Chủ tịch UBND P.Điện Ngọc (TX.Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết đã cử một tổ công tác gồm 4 người thường trực 24/24 tại khu vực quy hoạch Làng ĐH Đà Nẵng (do P.Điện Ngọc quản lý) để giám sát, tuyên truyền vận động người dân không xây dựng trái phép, mua bán, chuyển nhượng nhà, đất trong vùng quy hoạch.
Làm đơn xin… tự thi hành án

Làm đơn xin… tự thi hành án

1
Sau khi bản án có hiệu lực 10 năm nhưng vẫn chưa được thi hành, bà Nguyễn Thị Mãng (59 tuổi, là con liệt sĩ, ngụ tại số 115B1 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) làm đơn gửi cơ quan chức năng xin tự thi hành án.
Mượn đất gia đình liệt sĩ rồi sang bán

Mượn đất gia đình liệt sĩ rồi sang bán

0
Trước năm 1960, ông Nguyễn Chánh Phấn và vợ là bà Trần Thị Thanh (là cha mẹ của liệt sĩ Nguyễn Bá Tước, nguyên Tỉnh ủy viên, Tỉnh đội phó tỉnh Gò Công cũ) sở hữu và cư ngụ trên phần đất khoảng 2.400 m2 tại ấp 3, thị trấn Ngã Năm, H.Ngã Năm (Sóc Trăng). Sau khi mất, ông Phấn, bà Thanh được chôn cất trên phần đất này. Sau đó, lần lượt các cháu nội ông Phấn là Nguyễn Việt Hùng, Nguyễn Thanh Quí, Nguyễn Thị Mai về cất nhà ở hoặc tới lui coi sóc.