dự án điện
Máy biến áp 220 kV-250 MVA tại Trạm 220 kV Bắc Ninh 3  /// EVNNPT

Tăng nguồn cung điện cho Bắc Ninh và Thanh Hóa

0
Việc đóng điện đưa vào vận hành một số máy biến áp, trạm biến áp tại Bắc Ninh, Thanh Hóa đã góp phần bảo đảm khả năng cung cấp điện an toàn cho phụ tải khu vực TP.Bắc Ninh và một số khu vực ở Thanh Hóa.
Công nhân EVNNPT kiểm tra đường dây 500 kV /// EVNNPT

‘Giải cứu’ 2 dự án đường dây 500 kV

0
Đầu tuần này, Thứ trưởng Bộ Công thương và đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực VN đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai để tháo gỡ khó khăn cho 2 đường dây 500 kV đang có nguy cơ chậm tiến độ.
Hoàn thành 2 cụm dự án điện quan trọng cho miền Nam

Hoàn thành 2 cụm dự án điện quan trọng cho miền Nam

0
Ngày 14.1, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) thuộc Tổng công ty truyền tải điện quốc gia cho biết 2 cụm dự án rất quan trọng cấp điện cho miền Nam vừa được đưa vào vận hành an toàn.
Các dự án điện BOT triển khai quá chậm

Các dự án điện BOT triển khai quá chậm

1
Ngày 13.4, tại cuộc họp với các bộ, ngành liên quan về những biện pháp triển khai các dự án điện theo hình thức BOT (xây dựng - kinh doanh, chuyển giao), Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã yêu cầu các bộ, ngành xúc tiến, tìm kiếm giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án này.
3 dự án điện vay BIDV 1.045 tỉ đồng

3 dự án điện vay BIDV 1.045 tỉ đồng

0
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và  Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (EVNNPT) vừa ký Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn với tổng giá trị 1.045 tỉ đồng cho 3 dự án lưới điện truyền tải quốc gia là Trạm 220 kV Bảo Thắng (Lào Cai), Trạm 500/220kV TTĐL Duyên Hải, ĐZ 220kV Duyên Hải - Trà Vinh (Trà Vinh).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng