du lịch vn
Tàu du lịch chở khách tham quan vịnh Hạ Long /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

Du lịch 'cát cứ' trên mỏ tài nguyên

0
Có nhiều tài nguyên như di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa thế giới, nhưng du lịch VN vẫn chưa khai thác được các tuyến du lịch liên hoàn, đa vùng.
Quảng bá du lịch VN tại Úc

Quảng bá du lịch VN tại Úc

0
Triển khai Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2017, Tổng cục Du lịch VN sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch VN tại 3 thành phố của Úc gồm: Perth, Sydney và Melbourne từ ngày 12 - 19.8.
Tác phẩm Quà của lũ của Huỳnh Phúc Hậu

Khám phá một VN kỳ diệu

0
Chương trình truyền hình S-Việt Nam khép lại chặng đường 6 năm với hơn 2.000 tập phim được phát sóng liên tục trên VTV, để bước vào mùa phát sóng thứ 7 trong hành trình tìm kiếm những điều kỳ diệu mới.
Khách du lịch VN tham quan Hàn Quốc - Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Người Việt, ra nước ngoài đừng xấu xí!

4
Giám đốc Công ty Lửa Việt, phải liệt kê rất lâu thói xấu của người Việt: mặc đồ ngủ ra nơi công cộng, gào to, luôn đi trễ, ăn uống phàm phu, khạc nhổ liên tục... Chẳng xa xôi, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt và buộc tội ấu dâm tại Mỹ cũng là một phần của hình ảnh du khách đang rất xấu.
Trách nhiệm 'xin truyền lại đời bộ trưởng sau'

Trách nhiệm 'xin truyền lại đời bộ trưởng sau'

8
Hôm qua (17.11), trong ngày thứ 2 phiên chất vấn tại hội trường, một số bộ trưởng đã không làm hài lòng các đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi vì trả lời rất lòng vòng, đặc biệt là vấn đề trách nhiệm. Thậm chí, có bộ trưởng còn 'gây sốc' khi tuyên bố: 'Trách nhiệm với ngành, xin truyền lại đời bộ trưởng sau'.
Kém ấn tượng ngay trên sân nhà

Kém ấn tượng ngay trên sân nhà

0
Gian hàng của Tổng cục Du lịch VN (TCDL) tại các hội chợ du lịch quốc tế nhiều năm qua thường không xứng với hình ảnh quốc gia. Điều đó thể hiện cả ở Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE) 2014 đang diễn ra từ ngày 11 - 13.9 ở Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Q.7).
Tiền không phải là tất cả

Tiền không phải là tất cả

0
Đó là những bức xúc, trăn trở hết sức tâm huyết của của bạn đọc xung quanh bài Du lịch tận thu đăng trên Thanh Niên ngày 17.12.
Du lịch tận thu

Du lịch tận thu

0
Ngành du lịch VN đề xuất thu thêm 1 USD/đêm/du khách quốc tế để kiếm tiền bổ sung cho các hoạt động xúc tiến quảng bá.
Du lịch vì hòa bình

Du lịch vì hòa bình

0
Du lịch VN có một sản phẩm thế mạnh đặc thù nhưng chưa được các công ty trong nước quan tâm khai thác để tạo nên sự khác biệt, đó là lịch sử hào hùng của dân tộc.
Tiềm năng du lịch VN nhìn từ vịnh Hạ Long

Tiềm năng du lịch VN nhìn từ vịnh Hạ Long

0
(TNO) Du lịch VN luôn là một tiềm năng lớn của đất nước. Nhưng làm thế nào để phát huy hết những thế mạnh sẵn có đồng thời khắc phục những vấn đề yếu kém luôn là điều trăn trở của mọi người.