ham muốn tình dục
10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

0

Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Các nghiên cứu cho thấy giai đoạn một người bị căng thẳng nhiều nhất là ở tuổi 36. Tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, thậm chí gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Phụ nữ cần kích thích bạn tình để cuộc vui thêm trọn vẹn /// Ảnh: Shutterstock

5 điều phái đẹp không được mắc phải khi 'giao ban'

0
'Yêu' là một nghệ thuật và đòi hỏi cả hai cần có sự tham gia đồng bộ để 'cuộc vui' trọn vẹn. Và nếu một trong hai bạn có tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến người còn lại.
 /// Ảnh minh họa: chụp màn hình Daily Mail

Ánh sáng làm tăng ham muốn tình dục nam giới gấp 3 lần

0
Giáo sư Andrea Fagiolini, người tiến hành nghiên cứu với các đồng nghiệp tại Đại học Siena (Ý), cho biết: Sau khi điều trị tiếp xúc với ánh sáng, điểm thỏa mãn tình dục của nam giới trên 40 tuổi tăng hơn gấp 3 lần.
Tập thể dục giúp tăng cường ham muốn tình dục /// Ảnh: Shutterstock

3 thói quen sống tốt cho 'chuyện ấy'

0
Ham muốn tình dục mạnh hay thấp cũng là cách đánh giá sức khỏe tổng thể của một người. Vậy làm gì để tăng khả năng 'chuyện ấy' của bạn?
Phần vỏ màu xanh nhạt của dưa hấu giúp ích cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Ăn dưa hấu đừng bỏ vỏ

3
Chúng ta có thói quen quăng phần vỏ dưa hấu, nhưng một nghiên cứu mới cho thấy 95% giá trị dinh dưỡng của nó đến từ vỏ (phần vỏ màu xanh nhạt sau khi cắt bỏ phần vỏ xanh đậm của quả dưa hấu). 
Việc kiểm soát sinh sản bằng thuốc tránh thai và những phương pháp tránh thai nội tiết có thể tác động mạnh mẽ đến ham muốn tình dục - Ảnh: Shutterstock

Dùng thuốc tránh thai làm giảm ham muốn 'chuyện ấy'?

0
Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Bonn (Đức), việc kiểm soát sinh sản bằng thuốc tránh thai và những phương pháp tránh thai nội tiết có thể làm giảm tác động của oxytocin - loại hoóc môn tạo ra những ham muốn tự nhiên về tình dục.
Giảm ham muốn “chuyện ấy” có thể nhiều khả năng liên quan đến chứng suy thượng thận - Ảnh: Shutterstock

Thận suy, 'chuyện ấy' cũng suy!

0
Cuộc sống càng hối hả thì tuyến thượng thận càng dễ quá tải do phải đáp ứng liên tục với những căng thẳng về tinh thần lẫn thể chất.
Ảnh: Shutterstock

Những yếu tố ảnh hưởng ham muốn tình dục

0
Ham muốn tình dục thấp có liên quan đến nồng độ testosterone ở cả nam lẫn nữ. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chuyện phòng the của bạn, theo eatthis.
Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý giúp cánh mày râu tránh rơi vào nguy cơ giảm ham muốn tình dục - Ảnh: Shutterstock

Tuyệt chiêu giúp nâng tầm bản lĩnh đàn ông

0
(TNO) Cánh mày râu dễ dàng bị trầm cảm nếu khả năng giường chiếu kém đi. Những gợi ý sau từ các chuyên gia có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng